Zidane tiết lộ điểm yếu khiến Real thất bại thảm hại ở mùa này

Đây cũng là điều mà Real Madrid phải đối mặt khi để Cristiano Ronaldo ra đi mùa hè 2018.

Real Madrid tiếp tục hướng đến trận đấu với Eibar ngày hôm nay (giờ Việt Nam) sau thất bại "muối mặt" trước Valencia ở vòng 30 La Liga. Trả lời phỏng vấn về tình hình lực lượng cũng như những vẫn đề tồn đọng thời điểm hiện tại, thuyền trưởng Zinedine Zidane hé lộ lý do vì sao Real lại phải nhận những thất bại đắng cay ở mùa giải năm nay.

Theo Marca, vị chiến lược gia người Pháp cho biết mọi thứ xuất phát từ khâu ghi bàn:

"Chúng tôi phải chấp nhận rằng năm nay chúng tôi đã gặp vấn đề trong việc ghi bàn, chính xác là điều đó. Nhưng chúng tôi sẽ phải thay đổi mọi thứ từ mùa bóng tới."

Zidane tiết lộ

HLV Zidane nhận ra điểm yếu của Real Madrid là việc hạn chế trong khâu dứt điểm và tìm kiếm những bàn thắng.

"Chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi có thể làm được, liên quan đến các mục tiêu (bổ sung những ngôi sao tấn công chất lượng). (Sự yếu kém trong khâu ghi bàn) đã khiến chúng tôi phải trả giá."

Real Madrid mới chỉ có tổng cộng 53 bàn thắng ở La Liga 2018/19, ít hơn 26 bàn so với Barcelona. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Los Blancos là Karim Benzema cũng chỉ có 15 pha lập công.

Bên cạnh đó, chia sẻ về mục tiêu ở cuộc chạm trán Eibar, HLV Zidane cũng cho biết:

"Chúng tôi phải tiếp tục và cải thiện mọi thứ để chơi tốt, nhưng tôi nghĩ những gì chúng tôi đang làm không phải là tiêu cực."

"Chúng tôi sẽ tiếp tục những gì chúng tôi đang làm. Tôi đã thấy rất nhiều điều sau trận đấu với Valencia và chắc chắn sẽ cải thiện trước Eibar."