Zidane ra chỉ thị, số mệnh từng cầu thủ phụ thuộc vào điều này

Thuyền trưởng Real Madrid sẽ có những động thái quan trọng với từng cầu thủ trong thời gian tới.

Real Madrid sẽ bước vào cuộc cải tổ lớn vào mùa hè 2019. HLV Zinedine Zidane sẽ phải đưa ra lựa chọn giữa những người đi, hay ở tại Santiago Bernabeu sau khi mùa giải này khép lại. Tình trạng bết bát suốt thời gian qua cho thấy cuộc thanh lọc lực lượng sắp tới vô cùng triệt để và không chừa bất kỳ "công thần" nào. Mặc dù sắp phải đối mặt với những căng thẳng trong phòng thay đồ, tuy nhiên thuyền trưởng người Pháp vẫn chọn cách giải quyết minh bạch nhất.

Cụ thể, theo Marca, mọi kế hoạch về nhân sự đội bóng cho mùa giải tới của HLV Zidane, các cầu thủ Real Madrid đều sẽ được biết. Rất rõ ràng và không cần phải giấu diếm, vị HLV 46 tuổi sẽ gọi từng người lên văn phòng riêng nói chuyện, sau đó trao đổi ý kiến và đưa ra quyết định cuối cùng.

Zidane gọi từng cầu thủ lên nói chuyện - Bóng Đá

Zidane sẽ gọi từng cầu thủ lên văn phòng trao đổi về tương lai, sau đó mới ra quyết định.

Cách làm này của Zidane cho thấy ông tôn trọng từng cá nhân, những người dù ít hay nhiều cũng đã đóng góp vào thành công của Real Madrid suốt thời gian qua. "Không rò rỉ, không gọi điện thoại, chỉ là những cuộc gặp gỡ trực tiếp."Cũng theo nguồn tin trên, rất nhiều dự đoán đưa ra về cuộc thanh lọc lực lượng của Zidane. Đó có thể là 9 sự thay đổi, nhưng hoàn toàn đẩy lên con số 20 nếu tính cả những gương mặt đang được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho mượn ở nhiều CLB tại Châu Âu. Xem ra Santiago Bernabeu sẽ có những ngày tháng "giông bão" và xáo trộn trước mắt đây.