Zidane muốn tới M.U hoặc Chelsea, nhưng gặp 1 trở ngại lớn

Nhà báo nổi tiếng của Pháp, Julien Laurens khẳng định, Zinedine Zidane đang gặp vấn đề lớn ở môi trường Premier League.

Nhà báo nổi tiếng của Pháp, Julien Laurens khẳng định, Zinedine Zidane đang gặp vấn đề lớn ở môi trường Premier League.

Zinedine Zidane đưa Real Madrid vô địch UEFA Champions League 3 lần liên tiếp trước khi tuyên bố ra đi đầy bất ngờ ở cuối mùa giải trước. Tới thời điểm này, huyền thoại người Pháp vẫn chưa trở lại với công việc huấn luyện.

Với việc Man United chưa bổ nhiệm vị trí HLV trưởng thay Jose Mourinho, Zidane trở thành một trong những ứng cử viên lớn. Chưa kể, Chelsea cũng có kế hoạch chiêu mộ Zidane khi tương lai của Maurizio Sarri trở nên mờ mịt.

Zidane muốn tới M.U hoặc Chelsea, nhưng gặp 1 trở lại lớn - Bóng Đá

 Zidane gặp khó khăn tại nước Anh.

Tuy vậy, theo Julien Laurens, Zidane sẽ gặp vấn đề lớn khi làm việc tại Premier League. Cụ thể, ông nhận định: "Tất nhiên, ý tưởng dẫn dắt 1 trong 2 đội bóng hàng đầu nước Anh rất hấp dẫn Zidane.

Thế nhưng vấn đề nằm ở ngôn ngữ. Zidane là HLV rất thích sử dụng khả năng quản lý con người. Và khi mà Zidane không thể nói được 1 từ tiếng Anh nào, rất khó để anh ấy truyền tải thông tin tới các học trò.

Zidane luôn cho thấy mọi cầu thủ đều rất quan trọng, như những gì anh ấy đã làm ở Madrid. Phong cách quản lý con người của Zidane sẽ khó được phát huy tại đây. Sự thật là Zidane không thích sự thiếu ổn định ở Chelsea do các HLV đến và đi khá thường xuyên.

Tuy nhiên, Chelsea là một câu lạc bộ lớn và rõ ràng anh ấy sẽ quan tâm đến một đội bóng lớn như thế. Chưa kể, Premier League là một giải đấu mà anh ấy khá hứng thú. Nhưng vấn đề ngôn ngữ là rào cản dành cho Zidane."