Zidane lắc đầu, Bayern nói không, sao 63 triệu rời Real tái hợp CR7

Sau tất cả, sao "thất sủng" của Real vẫn không còn đường quay trở về Madrid vì Zinedine Zidane.

Trong công cuộc cải tổ Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chắc chắn sẽ lưu ý đến những phương án mà họ đang cho nhiều CLB ở Châu Âu mượn gần đây. Các gương mặt triển vọng đang chờ cơ hội được Zinedine Zidane "gọi" để quay trở về cống hiến cho đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Tuy nhiên, trường hợp của James Rodriguez có lẽ là đáng tiếc nhất. Ngôi sao tấn công người Colombia đến với Los Blancos tháng 7/2014 bằng bản hợp đồng trị giá 63 triệu bảng. Mặc dù vậy, tiền vệ sinh năm 1991 chỉ có thể cống hiến cho Real ba mùa giải, trước khi bị HLV Zidane đem cho Bayern mượn 2 mùa bóng gần đây. Kết thúc mùa giải 2018/19 cũng là thời hạn James có thể quay trở về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Bản thân anh cũng vừa có hộ chiếu Tây Ban Nha và không chiếm suất "ngoại binh" của Los Blancos. Mặc dù vậy, sau tất cả thì Zidane vẫn cho rằng James Rodriguez không nằm trong kế hoạch của ông.

James Rodriguez không còn đường về Real - Bóng Đá

Zidane vẫn nói không với James.

Cùng với đó, tờ Marca cũng đưa tin HLV Niko Kovac không xem ngôi sao người Colombia là tương lai của Hùm xám xứ Bavaria, vì thế nhiều khả năng James không thể ở lại Bayern cũng không còn đường về Real Madrid.

Trong bối cảnh đó, Juventus là bến đỗ lý tưởng nhất cho tiền vệ này. Lão bà từng bày tỏ sự quan tâm đến James và mong muốn đưa anh sang Turin tái hợp với đồng đội cũ Cristiano Ronaldo. Nếu thương vụ này thành hiện thực, sức mạnh của Juventus sẽ càng tăng đáng kể bởi dù sao, chân sút sinh năm 1991 vẫn là bản hợp đồng rất tiềm năng.