Zidane: Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mua cầu thủ

Huấn luyện viên Zinedine Zidane đã có những phát biểu đáng chú ý về tư tưởng chuyển nhượng của Real Madrid mùa hè này, theo Football Planet.

Ở kỳ chuyển nhượng năm nay, Real Madrid đã chi ra gần 300 triệu bảng (lớn nhất trong thế giới bóng đá) để đưa về 5 tân binh bao gồm Rodrygo (từ Santos), Ferland Mendy (từ Lyon), Luka Jovic (từ Frankfurt), Eden Hazard (từ Chelsea) và Eder Militao (từ FC Porto).

Người ta nói rằng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ không dừng lại cho đến khi số tiền chi ra chạm ngưỡng 400 triệu bảng. Họ dự định chiêu mộ một trong những mục tiêu như Paul Pogba (Man Utd), Christian Eriksen (Tottenham) hay Kylian Mbappe (PSG)...

Real Madrid và công cuộc

 Zidane chia sẻ quan điểm chuyển nhượng nhanh gọn của Real Madrid.

Bây giờ, huấn luyện viên Zinedine Zidane đã lên tiếng về quan điểm chuyển nhượng, và lý do tại sao Real Madrid lại mua nhiều đến thế. Ông cho hay (theo Football Planet):"Chúng tôi đang có tất cả các kiểu cầu thủ, từ hợp đồng mới cho tới những người đã ở đây từ trước.

Họ có nhiệm vụ hỗ trợ các cầu thủ trẻ và thêm chất lượng cho đội một trong mùa giải trước. Kế hoạch của chúng tôi là các bản hợp đồng mới sẽ sẵn sàng cho giai đoạn trước mùa giải. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tham gia mua cầu thủ, để họ sẵn sàng với chúng tôi và chuẩn bị.

Điều tốt là họ đang ở bên chúng tôi từ ngày thứ nhất. Họ sẽ chơi các trận đấu với ĐTQG, nhưng sẽ có khoảng một tháng nghỉ ngơi và họ sẽ ở bên chúng tôi. Đây là một mùa giải mới và quan trọng. Chúng tôi đã trở lại với sự phấn khích của việc có thể giành chiến thắng một lần nữa".