Zidane đã nói 4 điều để giúp Real vượt qua Eibar

Thuyền trưởng Real Madrid tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của bản thân trong chiến thắng mới đây của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Real Madrid đã vượt qua Eibar trong một trận đấu nhiều khó khăn. Thầy trò HLV Zinedine Zidane thậm chí còn bị dẫn trước 1-0 sau khi hiệp 1 kết thúc và chỉ có sự quật khởi ở hiệp 2 mới giúp Los Blancos ngược dòng thành công. 2 bàn thắng của Karim Benzema trong hiệp 2 cuối cùng cũng giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể hưởng niềm vui trọn vẹn. Vậy, điều gì đã khiến Real chơi khởi sắc và bùng nổ? 

Mới đây, Marca đã dẫn lời của hậu vệ cánh trái Sergio Reguilon về "bí quyết" mà Zidane đã làm để giúp Real có màn ngược dòng kịch tính. Cụ thể, trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, thuyền trưởng người Pháp tập hợp các cầu thủ lại và nói:

Học trò tiết lộ Zidane đã nói

Zidane đã giúp các học trò có màn ngược dòng thành công trước Eibar.

"Anh ấy nói hãy bình tĩnh, rằng chúng tôi đang trải qua một mùa giải tồi tệ, chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp với đẳng cấp cao, và những gì chúng tôi phải làm (chiến thuật).", Reguilon chia sẻ.

Hành động của Zidane đã khích lệ tinh thần các cầu thủ đúng lúc và giúp họ nhận ra nhiều vấn đề. Bên cạnh đó, biện pháp tâm lý cùng ý đồ chiến thuật là những gì mà các học trò cũng đánh giá rất cao ở vị HLV 46 tuổi:

"Anh ấy thúc đẩy chúng tôi rất nhiều. Anh ấy là một phần quan trọng của câu lạc bộ này.", Reguilon nói thêm.