Zidane chính thức lên tiếng về thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe

Thuyền trưởng Real Madrid đã nói gì về việc theo đuổi sao trẻ của Paris Saint-Germain?

Kylian Mbappe là mục tiêu hàng đầu của HLV Zinedine Zidane và CLB Real Madrid ở "phiên chợ hè" 2019. Bản thân thuyền trưởng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiểu rõ giá trị và tầm ảnh hưởng của sao trẻ sinh năm 1998 đang thi đấu cho Paris Saint-Germain.

Mới đây, trả lời phỏng vấn về mức giá đồn thổi 280 triệu euro của Mbappe cùng việc Real có chiêu mộ sao trẻ người Pháp này hay không, HLV Zidane đã lên tiếng:

"Khi tôi chuyển đến thi đấu cho Real Madrid (năm 2001) và có mức giá 70, 72 triệu euro, mọi người đều nói đây là chuyện điên rồ. Và hãy nhìn hiện tại, nhìn xem chúng ta đang ở thời đại nào, mọi thứ đều liên quan đến tiền bạc."

Nóng: Zidane lên tiếng về thương vụ Mbappe - Bóng Đá

HLV Zidane cuối cùng cũng lên tiếng về tin đồn Real chiêu mộ Mbappe.

"Tôi biết phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu được cậu ấy (Mbappe), tuy nhiên cậu ấy không phải là cầu thủ của tôi. Tôi sẽ không nói về cậu ấy (việc chuyển nhượng), dành sự tôn trọng cho cậu ấy và CLB PSG. Đó cũng là để tôn trọng CLB của chúng ta và cả các cầu thủ mà tôi đang có nữa."

Như vậy, HLV Zidane vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp khi không nói về những cầu thủ không thuộc biên chế CLB Real Madrid. Nhưng bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Pháp cũng đồng thời thừa nhận việc Mbappe có mức phí chuyển nhượng cao là hợp lý.

Hãy chờ xem liệu Real Madrid có chiêu mộ thành công bản hợp đồng "bom tấn" mang tên Kylian Mbappe mùa hè này hay không.