Zaha tuyên bố sẵn sàng rời Crystal Palace

Ngôi sao của Crystal Palace, Wilfried Zaha không ngại bày tỏ mong muốn đến một CLB lớn, đủ sức cạnh tranh các danh hiệu.

Wilfried Zaha năm nay 26 tuổi, là đầu tàu của Crystal Palace. Anh đã ghi được 8 bàn thắng, cung cấp 8 đường kiến tạo sau 30 trận ở Ngoại hạng Anh mùa này. Cựu ngôi sao Man Utd được biết đến với tốc độ, kĩ thuật, khả năng rê bóng cực tốt.

Zaha muốn ra đi - Bóng Đá

 Zaha đã muốn rời khỏi Crystal Palace.

Vào lúc này, Zaha đang được nhiều CLB lớn hỏi mua, trong đó có Arsenal, Dortmund, Tottenham hay chính Man Utd. Anh đang được định giá khoảng 50 triệu bảng Anh. Sau khi thất bại ở Man Utd, thì giờ đây, Zaha đã trưởng thành và hoàn toàn có thể khoác áo bất cứ CLB nào.Khi được hỏi về tương lai của mình, Zaha cho hay: "Tôi là cầu thủ giàu tham vọng. Và tôi không chỉ tham vọng để chơi cho một câu lạc bộ hàng đầu, mà là để giành được mọi thứ ở cấp câu lạc bộ và với Bờ Biển Ngà.

Để trở nên xuất sắc hơn, để đạt được những gì mà tôi biết mình có khả năng đạt được, tôi phải đặt mục tiêu chơi ở cấp độ cao nhất, để giành các danh hiệu.

Tôi đã may mắn có được điều này trong sự nghiệp thi đấu của mình. Nhưng tôi cảm thấy có nhiều điều hơn nữa buộc tôi phải làm. Tôi phải trải nghiệm đấu trường Champions League đỉnh cao. Tôi chỉ cần cơ hội, vậy thôi. Và tôi sẽ nỗ lực hoàn thành phần còn lại."