Xuân Trường chấn thương nặng, Phan Văn Đức nói 1 điều ruột gan

Hiểu được những gì Xuân Trường đang trải qua với chấn thương dây chằng, Phan Văn Đức đã có lời khuyên dành cho người đồng đội.

Chiều ngày 30/09, Lương Xuân Trường đã dính chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Anh đã phải nhờ Quế Ngọc Hải dìu ra khỏi sân tập. Sáng 01/10 vừa qua, tiền vệ gốc Tuyên Quang đã được đi kiểm tra và kết quả là anh bị đứt dây chằng, phải nghỉ hồi phục từ 6-9 tháng.

Xuân Trường chấn thương nặng, Phan Văn Đức nói 1 điều ruột gan - Bóng Đá

 Lương Xuân Trường chấn thương nặng trong buổi tập ngày 30/09.

Đây là một mất mát rất lớn với cả ĐTQG lẫn HAGL khi Xuân Trường là một cầu thủ có khả năng điều tiết trận đấu, tung ra những đường chuyền vượt tuyến chính xác và khả năng ghi bàn từ chấm phạt hàng rào. Hiện tại, danh sách thương binh ở ĐT Việt Nam đã có đến 3 cái tên: Tô Văn Vũ, Võ Huy Toàn và Lương Xuân Trường.

Hiểu được những gì mà cựu cầu thủ của Buriram United đang phải trải qua, tiền đạo Phan Văn Đức đã có lời khuyên cho người đồng đội. Văn Đức bộc bạch: "Tôi không dám tin anh Xuân Trường lại dính chấn thượng nặng như tôi vậy. Tôi cũng dính chấn thương như thế trong một buổi tập và nó đến từ một tình huống rất bình thường. Tôi từng rất lo lắng vì sự nghiệp cầu thủ sợ nhất đứt dây chẳng. Bây giờ thì ổn hơn rồi. Tôi tin với một người chuyên nghiệp và nghị lực, anh Trường sẽ sớm trở lại sân cỏ."

Hiện tại, Phan Văn Đức đang tập hồi phục tại VFF cùng với bác sĩ Choi Ju-young. Trong thời gian qua, cầu thủ của SLNA đã tích cực tập luyện cùng Trần Đình Trọng.