Xuân Mạnh trải lòng về cơ hội triệu tập ĐT Việt Nam trước thềm King's Cup

Tiền vệ Phạm Xuân Mạnh đã có những chia sẻ xung quanh cơ hội được gọi tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Phạm Xuân Mạnh sau thời gian điều trị chấn thương đã trở lại thi đấu dưới màu áo của SLNA trong trận hoà CLB Hải Phòng ở vòng 9 V-League 2019. Vẫn lối đá khó chịu cùng khả năng tạo đột biến ở hành lang cánh, cầu thủ sinh năm 1996 đã chiếm được niềm tin của HLV Nguyễn Đức Thắng trong vai trò mới toanh - tiền vệ cánh trái.

Xuân Mạnh trải lòng về cơ hội trở lại ĐT Việt Nam trước thềm King's Cup - Bóng Đá

 Xuân Mạnh đang trở lại rất mạnh mẽ sau thời gian điều trị chấn thương.

Trước thềm đợt tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019, Phạm Xuân Mạnh vẫn rất thận trọng: "Khi còn thi đấu ở những lứa trẻ, tôi rất thường thi đấu ở vị trí tiền vệ nên giờ đây, khi được xếp đá như thế tôi dễ dàng thích nghi và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng đã lâu chưa đá vị trí này nên tôi cũng gặp không ít khó khăn.Thời gian tôi nghỉ dưỡng thương cũng khá dài và hiện tại vẫn chưa lấy lại cảm giác bóng hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ khả năng lên tuyển là rất khó khăn. Hiện tại, V-League vẫn có rất nhiều cầu thủ thi đấu tốt nên tôi phải cố gắng hết sức để được trao cơ hội và thể hiện hết mình."

Hiện tại, Xuân Mạnh và các đồng đội đang chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất diễn ra vào ngày 31/05 tới. SLNA đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH V-League với 17 điểm trong tay.