XONG! Rõ vụ Gareth Bale gia nhập Man United

Đại diện Jonathan Barnett đã lên tiếng xác nhận tương lai Gareth Bale.

HLV Zinedine Zidane đang lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ lực lượng Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, để dọn đường đón những tân binh khác như Eden Hazard hay Paul Pogba, Real sẽ thực hiện cuộc thanh trừng ồ ạt.

Một trong những cái tên lọt vào danh sách đen là Gareth Bale. Real Madrid đang lên kế hoạch đẩy Bale sang Man United như là một phần trong thương vụ chiêu mộ Pogba. Ngay lập tức, đại diện Jonathan Barnett đã lên tiếng về tương lai của Bale.

NÓNG! Rõ vụ Gareth Bale gia nhập Man United - Bóng Đá

 Đai diện chốt tương lai của Gareth Bale trước tin đồn gia nhập Man United.

Cụ thể, Jonathan Barnett chia sẻ trên Sky Sports rằng: "Cậu ấy muốn ở lại. Tôi không biết liệu Zidane có kế hoạch cụ thể như thế nào cho Bale nhưng thời điểm này, cậu ấy không muốn đi đâu cả.Cậu ấy đã có một hợp đồng và sẽ khá hạnh phúc chơi bóng cho Real Madrid tới khi hợp đồng hết hiệu lực vào năm 2022. Theo tôi, cậu ấy đã và đang là 1 trong 3 hoặc 4 cầu thủ hàng đầu thế giới."

Như vậy, Bale đã gửi thông điệp khá rõ ràng rằng, anh không muốn quay trở lại Premier League chơi bóng. Dù vậy, mọi chuyện còn phụ thuộc vào quyết định của Zinedine Zidane. Được biết, Zidane đã tỏ ra hết kiên nhẫn với phong độ trồi sụt của Bale xuyên suốt thời gian qua.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0