XONG! Đại diện xác nhận Arsenal đang thâu tóm máy chạy thổi tung cánh trái

Pháo Thủ được xác định đang cạnh tranh với Napoli trong cuộc đua giành chữ ký Andy Robertson 2.0

Mùa hè này, Arsenal đã có được sự phục vụ của 1 tân binh. Cách đây vài ngày, Pháo Thủcông bố có được sự phục vụ của Gabriel Martinelli từ CLB Brazil Ituano. Để thâu tóm tài năng sinh năm 2001, đội chủ sân Emirates chấp nhận trả 6 triệu bảng.

Sau Martinelli, mục tiêu Arsenal theo đuổi sát sao hiện tại là Kieran Tierney. Tuy vậy ngân sách chuyển nhượng hạn chế chỉ 45 triệu bảng đẩy Pháo Thủ vào thế khó và đề nghị gửi đến Celtic mãi không được chấp thuận.

'Nobody has met the asking price' - Agent offers update on Tierney transfer amid Arsenal links - Bóng Đá

 Tierney được định giá khoảng 25 triệu bảng.

Phát biểu qua BBC Sportsound, đại diện Allan Preston của Tierney cập nhật tình hình: "Tất cả phụ thuộc vào Celtic. Nếu họ nhận được 1 mức giá tin là đúng giá trị cho Tierney, cậu ấy có thể tự do. Thế nhưng vẫn chưa có CLB nào đạt đến mức giá đó."

Preston khẳng định sự quan tâm của Arsenal đến hậu vệ trái 22 tuổi: "Tierney là 1 chàng trai trẻ khiêm nhường. Tuy giàu có nhưng cậu ấy còn chẳng sở hữu 1 cái đồng hồ. Cậu ấy vẫn đi chơi cùng những người bạn thuở bé và đại diện cho đội bóng địa phương."

"Tierney hoàn toàn yêu Celtic, nhưng liệu có 1 thời điểm nào đó cậu ấy ra đi? Tôi nghĩ sẽ đến lúc. Nếu điều đó diễn ra lúc này, nó phụ thuộc vào các CLB tham gia - Arsenal, Napoli hay bất kỳ ai đặt tiền lên bàn đàm phán và làm Celtic nghĩ về khả năng ấy."