Xác nhận! Rõ bến đỗ của Griezmann, M.U hay Barca?

Động thái mới nhất từ người đại diện đã xác định rõ bến đỗ của Antoine Griezmann.

Sau tất cả, Antoine Griezmann cũng đã chính thức nói lời chia tay Atletico Madrid. Chân sút người Pháp vừa gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Atletico Madrid nhưng đã kiên quyết rời đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Griezmann muốn tìm kiếm thử thách mới và sẽ chơi trận cuối cùng cho Atletico Madrid gặp Levante vào cuối tuần này. Hiện tại, mức phí giải phóng hợp đồng của Griezmann lên tới 200 triệu euro nhưng chỉ còn 120 triệu euro vào ngày 01/07 tới.

Xác nhận! Rõ bến đỗ của Griezmann, M.U hay Barca? - Bóng Đá

 Rõ bến đỗ của Griezmann.

Lúc này đây, điểm đến tiếp theo của Griezmann vẫn chưa có gì rõ ràng. Tuy nhiên, động thái mới nhất từ Sevan Karian - đại diện của Griezmann, đã gần như chốt thương vụ đắt giá ở phiên chợ Hè này.Cụ thể, kênh RTL của Pháp vừa đăng đàn xác nhận rằng, đại diện của Griezmann đã có mặt ở xứ Catalan để đàm phán với Ban lãnh đạo Barcelona về khả năng chuyển nhượng Griezmann trong thời gian tới.

Trước đó, cả HLV Thomas Tuchel của PSG và Pep Guardiola của Man City đều lên tiếng khẳng định, họ sẽ không nhúng tay vào thương vụ Griezmann. Do vậy, Man United giờ sẽ là đối thủ lớn nhất của Barcelona.

Thế nhưng, viễn cảnh Griezmann cập bến sân Camp Nou là lớn hơn cả vào thời điểm này. Barcelona quyết có chữ ký của Griezmann trong bối cảnh Luis Suarez đã có dấu hiệu tuổi tác, còn Philippe Coutinho lẫn Ousmane Dembele đều gây thất vọng.