Xác nhận ngày Man Utd đón tân binh đầu tiên

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Man Utd sẽ sớm đón tân binh đầu tiên của mình trong mùa Hè 2019.

Mùa Hè này, những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Man Utd liên tục mọc lên. Tuy nhiên, vì nhiều lí do, người hâm mộ Quỷ đỏ chờ đợi mãi vẫn chưa thấy một tân binh nào đến Old Trafford.

Xác nhận ngày James đến mU - Bóng Đá

 Daniel James sẽ đến Man Utd vào giữa tháng Sáu.

Sau tất cả, họ rồi cũng có thể phấn khích đón chào cái tên đầu tiên, đó là ngôi sao của Swansea City, Daniel James. Theo Manchester Evening News, mọi thỏa thuận giữa Quỷ đỏ và Daniel gần như đã xong xuôi. Việc chuyển nhượng chỉ bị hoãn lại do cái chết của cha anh, nhưng giờ đây, thương vụ này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng Sáu.

Với số tiền chừng 15 triệu bảng được chi ra, Man Utd sẽ sở hữu tân binh 21 tuổi đầy tiềm năng. Daniel James có thể chơi ở cánh phải, cánh trái nhờ tốc độ, kĩ thuật, sự mạnh mẽ, tự tin của mình.

Cậu học trò cưng của Ryan Giggs ở xứ Wales sở hữu kèo trái ấn tượng và khả năng bứt tốc không kém gì Gareth Bale thời còn đỉnh cao phong độ. Đây chính là yếu tố Quỷ đỏ thiếu hẳn trong các tình huống dàn xếp tấn công. Một điều quan trọng nữa, đó là sở trường của Daniel James cũng phù hợp với phong cách mà HLV Ole Gunnar Solskjaer đang áp dụng tại Man Utd - ưu tiên tốc độ và sự gọn gàng trong các pha xử lý.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0