Xác nhận: Lý do Klopp và Kovac cãi nhau sau trận

2 HLV 2 đội đồng loạt lên tiếng về va chạm sau khi trận đấu kết thúc.

2 HLV 2 đội đồng loạt lên tiếng về va chạm sau khi trận đấu kết thúc.

Cuộc chạm trán giữa Liverpool và Bayern Munich rạng sáng nay đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Sau khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc, camera trận đấu đã ghi lại 1 tình huống đáng chú ý. 2 HLV của 2 đội là Jurgen Klopp và Niko Kovac có vẻ như cự cãi nhau ở khu vực phía trước đường hầm.

Klopp tỏ ra giận dữ và vùng ra khi Kovac cố gắng ôm tay người đồng nghiệp. Tuy nhiên sau trận, 2 thuyền trưởng đồng loạt phủ nhận mâu thuẫn. Lý do duy nhất của sự việc là Kovac ăn mừng trận hòa với các cầu thủ, thay vì bắt tay Klopp trước.

Phí đại diện ngăn M.U gia hạn De Gea - Bóng Đá

 Tình huống va chạm giữa 2 HLV.

"Hoàn toàn không có gì cả. Tôi muốn bắt tay Niko ngay lập tức còn ông ấy lại tiến đến cầu thủ của mình." Sky Sports dẫn lời Klopp. "Tôi nghĩ ông ấy đã bắt tay toàn đội Bayern. Khi Niko quay lại, tôi nói: 'Tôi đang chờ đây'. Ông ấy xin lỗi, tôi nói không sao cả và ông ấy xin lỗi thêm lần nữa. Đó là những gì diễn ra."

Kovac cùng chung góc nhìn: "Thật buồn cười vì đây là nước Anh. Tại Đức, là bình thường khi trận đấu kết thúc, bạn đến bắt tay các cầu thủ. Tại Anh thì các HLV phải bắt tay nhau đầu tiên. Vì vậy tôi đã nói xin lỗi và làm rõ với Klopp."