Xác định bến đỗ mới, phù thuỷ nước Anh chỉ còn ở Tottenham 1 mùa

Tương lai của ngôi sao này thu hút giới truyền thông quốc tế suốt mùa hè vừa qua.

Ngoại hạng Anh đã khởi tranh cũng là lúc mà nhiều CLB lớn giàu tham vọng của xứ sở sương mù cần ổn định đội hình, lực lượng lẫn đấu pháp để "chạy đua" cho những mục tiêu quan trọng. Với Tottenham Hotspur, đoàn quân Mauricio Pochettino hướng đến chức vô địch Premier League, cùng với đó là mục tiêu vào sâu tại Champions League. 

Thời điểm hiện tại, điều duy nhất khiến BLĐ "gà trống" đau đầu chính là tương lai của tiền vệ Christian Eriksen, người đã bày tỏ mong muốn ra đi tìm kiếm bến đỗ mới. Mặc dù vậy, cho đến hiện tại, vẫn chưa có một lời đề nghị phù hợp nào từ các CLB hàng đầu Châu Âu khiến cho thượng tầng đội bóng phía Bắc London chấp thuận. Vì lẽ đó, nhiều khả năng ngôi sao người Đan Mạch sẽ tiếp tục ở lại Tottenham thêm 1 mùa giải nữa.

Theo The Daily Mirror, bến đỗ mới của Christian Eriksen dường như đã được xác định. Tiền vệ sinh năm 1992 sẽ gia nhập Juventus sau khi đáo hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur. "Phù thuỷ tuyến giữa" của Ngoại hạng Anh sẽ rời London theo bản hợp đồng chuyển nhượng tự do.

According to The Daily Mirror, Christian Eriksen could join Juventus next summer when his contract expires - Bóng Đá

Eriksen sẽ gia nhập Juventus?

Điều này có thể khiến cho nhiều đội bóng khao khát có được Eriksen sẽ cảm thấy tiếc nuối. Bởi lẽ, Real Madrid, Atletico Madrid hay Manchester United đều từng theo dõi sát sao động thái chuyển nhượng của Eriksen. Tuy nhiên, mọi thứ cuối cùng vẫn không thành.