Wenger sẽ không đời nào dẫn dắt Man United

Đã có thông tin cho rằng, HLV Arsene Wenger muốn trở lại Premier League dẫn dắt Manchester United.

Trong bối cảnh Man United thi đấu bết bát, chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang bị lung lay dữ dội. Đúng lúc ấy, nhiều nguồn tin khá bất ngờ cho hay, HLV Arsene Wenger được "đo ni đóng giày" cho đội chủ sân Old Trafford.

Wenger cũng từng khẳng định: "Man United hiện đang là đội bóng tiềm năng nhưng chưa có hướng đi đúng đắn. Có lẽ vì các cầu thủ chưa đủ trưởng thành, chín chắn để vận hành lối chơi được áp dụng ở một CLB lớn như vậy."

Ray Parlour names Arsene Wenger’s perfect job and rates his chances of joining Manchester United - Bóng Đá

 Wenger hiện đang thất nghiệp.

Khi được hỏi về bến đỗ thích hợp nhất của "Giáo sư" tại sự kiện Q&A của We Love Sport ở London, cựu danh thủ Ray Parlour chia sẻ: "Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Wenger trở lại Premier League. Đối với tôi, công việc tốt nhất dành cho Wenger sẽ là PSG. Một lựa chọn hoàn hảo.

Nhưng ông ấy đã có nhiều lời đề nghị. Tôi luôn nghĩ ông ấy có thể quay lại Nhật Bản. Giải đấu đó đang được cải thiện mọi lúc và ông ấy đã có một khoảng thời gian thực sự tốt ở đó trước khi gia nhập Arsenal.

CLB nào ở Premier League phù hợp chứ? Ông ấy sẽ không bao giờ tới Man United. Lampard đang làm khá tốt công việc ở Chelsea. Pep Guardiola và Jurgen Klopp sẽ không đi đâu cả. Với Wenger, lựa chọn tốt nhất là ở PSG hoặc trở lại Nhật Bản. "