Wenger chuẩn bị trở lại bóng đá, công việc vô cùng bất ngờ?

Có thể nhiều người sẽ hy vọng Giáo sư sẽ trở lại Arsenal để nắm giữ vai trò GĐKT, nhưng dường như ông đang ở rất gần với Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Arsene Wenger, người đã rời khỏi vị trí quản lý kể từ khi rời vị trí huấn luyện viên của Arsenal vào cuối mùa giải năm ngoái, bây giờ đang đứng trước cơ hội rất lớn được làm việc tại cơ quan quyền lực nhất thế giới bóng đá (FIFA), theo Le Parisien (trích dẫn bởi FOX Sports).

Nguồn tin này nói rằng người đàn ông 69 tuổi đang được FIFA nhắm tới cho vai trò trưởng phòng phát triển kỹ thuật. Tuy nhiên, trong khi Wenger vẫn thất nghiệp thì Le Parisien cũng nói rằng ông chưa đưa ra quyết định cuối cùng bởi một vài lý do khác bên lề.

Cựu thuyền trưởng Arsenal được mời chào để về với PSG và làm việc cạnh Thomas Tuchel trong vai trò Giám đốc thể thao, thay thế Antero Henrique, người dường như đang trên đường rời đội bóng thủ đô nước Pháp sau khi thất bại trong thương vụ Frenkie de Jong với đối thủ Barcelona.

Nóng! Wenger chuẩn bị trở lại bóng đá, công việc vô cùng bất ngờ? - Bóng Đá

 Wenger đang được FIFA nhắm tới cho một vai trò mới lạ trong sự nghiệp.

Dù vậy, khả năng để Wenger gia nhập đội ngũ lãnh đạo tại FIFA là rất cao vì chủ tịch Gianni Infantino đang cố gắng làm sạch hình ảnh của mình với việc thuê huyền thoại người Pháp (biểu tượng cho sự trung thực). Nếu nhận việc, ông này sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc đổi mới công nghệ trong bóng đá, thay đổi quy tắc trong các trận đấu và trọng tài.