Vượt mặt M.U, Liverpool sắp ký hợp đồng khủng nhất nước Anh Hè này

Liverpool có thể sẽ hoàn tất thương vụ lớn nhất nước Anh sau khi kết thúc mùa giải năm nay.

Liverpool đang cho thấy hướng đi đúng đắn khi trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất tại Premier League. Theo đó, họ đang cạnh tranh chức vô địch Premier League với Man City, đồng thời tràn trề cơ hội lọt vào bán kết UEFA Champions League.

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ thời gian, BLĐ Liverpool tin rằng họ xứng đáng có một nhà tài trợ áo đấu lớn hơn. Chính vì thế, nguồn tin từ Daily Mail khẳng định, The Kop đang đàm phán với cả Nike và Adidas, 2 trong số những nhà sản xuất áo đấu lớn nhất thế giới để hoàn tất bản hợp đồng lớn nhất nước Anh.

 - Bóng Đá

 Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng khủng.

Theo đó, Liverpool muốn kiếm được khoản thu có giá trị vượt Man Man United. Hiện tại, đây là bản hợp đồng tài trợ khủng nhất tại Premier League khi Quỷ đỏ đều đặn đút túi 75 triệu bảng/mùa, thời hạn 10 năm với Adidas.Lúc này, Liverpool chỉ hưởng số tiền tài trợ áo đấu bọt bèo từ New Balance (45 triệu bảng/mùa - đáo hạn vào tháng 6/2020, và kém cả Man City (65 triệu bảng/mùa từ Puma), lẫn Arsenal (60 triệu bảng/mùa với Adidas). Dù vậy, họ đã sẵn sàng để vượt lên trên tất cả.

Với Man United, đội chủ sân Old Trafford có lý do để lo lắng trước sự trỗi dậy mạnh mẽ từ đại kình địch số 1. Ngoài chuyên môn, giá trị thương hiệu của họ đang có nguy cơ bị Liverpool soán ngôi.

Bạn thấy thế nào?

like
1
dislike
1
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0