Vượt mặt Man Utd và Liverpool, Bayern tiến sát bộ óc thiên tài 100 triệu

Bayern Munich đang rất quyết tâm vượt mặt Manchester United và Liverpool ở một phi vụ.

Mùa hè vừa rồi, Bayern Munich đã đem về đội hình rất nhiều tân binh trẻ trung và chất lượng. Đó cũng là 2 tiêu chí mà gã khổng lồ xứ Bavaria muốn dành cho các phiên chợ tiếp theo. Bởi hiện tại, các trụ cột tại Allianz Arena đã bắt đầu có tuổi và "Hùm xám" cần tìm đến phương án thay thế. Do đó, lúc này, nhà ĐKVĐ Bundesliga đã lên sẵn kế hoạch chuyển nhượng trong tương lai.

Sang năm tới, Timo Werner và Kai Havertz sẽ là 2 nhân vật chủ chốt trong kế hoạch trinh sát của Die Roten. Trong số này, Havertz thuộc biên chế Bayer Leverkusen sáng cửa gia nhập gã khổng lồ xứ Bavaria hơn. Khác với Werner vừa gia hạn hợp đồng với Leipzig, tương lai của Havertz vẫn còn là dấu hỏi khó lường.

Vì lẽ đó nên "thần đồng" 20 tuổi này được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm. Tại Ngoại hạng Anh, Liverpool và Manchester United chính là 2 bến đỗ tiềm năng dành cho sao mai người Đức.

Bayern Munich Tipped To Take Concrete Steps For Manchester United - Bóng Đá

 Havertz đang rất được quan tâm trên TTCN.

Với sự góp mặt của 2 tên tuổi lớn này, Bayern hẳn cảm thấy quá trình đem Havertz về Allianz Arena sẽ vô cùng khó khăn. Chính vì vậy nên "Hùm xám" cần nhanh chóng xúc tiến thương vụ 100 triệu euro này.

Cụ thể, nguồn tin từ Sport1, Bayern được cho là sắp có bước đi cụ thể để chiêu mộ "thần đồng" sinh năm 1999. Gã khổng lồ xứ Bavaria hiện rất quyết tâm vượt mặt 2 đại gia xứ sương mù.