Vừa ra mắt, siêu tân binh 113 triệu bảng tuyên bố chấn động về Ronaldo

Ngôi sao được mệnh danh CR7 2.0 đã có phát ngôn vô cùng cứng rắn, thể hiện quyết tâm không trở thành cái bóng của đàn anh.

Tối qua, Atletico Madrid đã chính thức cho ra mắt truyền thông tân binh đắt giá nhất lịch sử CLB, Joao Felix. Để có thể có được sự phục vụ của tài năng 19 tuổi, Rojiblancos chấp nhận chi đậm 113 triệu bảng, biến Felix thành phi vụ giá trị nhất tính đến thời điểm này của phiên chợ hè 2019.

Mùa giải trước, Felix là hiện tượng của bóng đá Châu Âu với 1 loạt màn trình diễn chói sáng. Tổng cộng, cựu trụ cột Benfica đóng góp 20 bàn thắng và 11 đường kiến tạo trên tất cả đấu trường.

Felix on Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Felix họp báo ra mắt.

Với tài năng hiếm có và phẩm chất kỹ thuật thiên bẩm, Felix thường được giới mộ điệu xem như phiên bản mới của người đàn anh trên ĐTQG, Cristiano Ronaldo.

Trong buổi họp báo ra mắt, khi được hỏi về những so sánh với CR7, bản hợp đồng kỷ lục của Atletico tuyên bố anh muốn khắc ghi tên tuổi vào sử sách với dấu ấn của riêng mình.

"Chúng ta đều biết Cristiano là 1 cầu thủ tuyệt vời." Felix chia sẻ với ESPN. "Ở thời điểm hiện tại, anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và có khả năng là vĩ đại nhất mọi thời đại."

"Khi chúng tôi ở ĐTQG, Cristiano nói về Madrid vì anh ấy đã dành thời gian lớn trong cuộc sống ở đây. Anh ấy nói rất thích nơi này.

Tuy nhiên, tôi ở đây để viết câu chuyện của riêng mình, để được ghi nhớ với tư cách Joao Felix. Tất nhiên các so sánh thật tuyệt, nhưng Cristiano là Cristiano và tôi muốn là chính bản thân."