Vừa ký hợp đồng mới, Hudson-Odoi đã bị Lampard nắn gân

Huấn luyện viên Frank Lampard nói rõ những điều cầu thủ trẻ Callum Hudson-Odoi phải làm ngay và cần tìm cảm hứng ở đâu.

Hudson-Odoi vừa ký hợp đồng 5 năm với Chelsea, cam kết tương lai với nơi anh gắn bó từ năm 8 tuổi. Cầu thủ 18 tuổi có bước tiến mới trong quá trình phục hồi chấn thương khi đá cho đội dự bị và ngày mai có thể sẽ đá thêm một trận nữa khi đoàn quân màu xanh làm khách trước Southampton.

Lampard vui mừng khi tương lai của Hudson-Odoi được đảm bảo, và anh đã nói về cầu thủ trẻ trong buổi họp báo ở Cobham trước trận gặp Liverpool. "Ngay khi nhậm chức tôi đã liên lạc với cậu ấy và nói rõ cậu ấy nằm trong kế hoạch của tôi ở Chelsea", vị thuyền trưởng người Anh cho biết.

LAMPARD NÓI VỀ HỢP ĐỒNG MỚI VÀ LỜI KHUYÊN ĐẾN HUDSON-ODOI - Bóng Đá

 Lampard đưa ra những lời khích lệ cho cậu học trò Hudson-Odoi.

"Cuộc trò chuyện giữa chúng tôi không phải là việc thuyết phục, mà là việc tầm nhìn của tôi thế nào ở Chelsea. Callum là cầu thủ trẻ trưởng thành từ Học viện. Chelsea đã bỏ nhiều công sức vì cậu ấy. Cậu ấy cũng nỗ lực rất nhiều để đặt một chân vào đội một. 

Tôi không đóng nhiều vai trò khi Chelsea thương thảo hợp đồng với cầu thủ, nhưng tôi đã nói rõ tôi muốn có cậu ấy bởi vì tôi tin tưởng vào tài năng của cậu ấy. Hợp đồng 5 năm đã ký và giờ cậu ấy phải thật sự nỗ lực. Chúng ta đều biết cậu ấy tài năng, nhưng cậu ấy còn có thể đóng góp nhiều hơn nữa.

Hy vọng Callum có thể nhìn vào những cầu thủ trẻ khác xung quanh đã nắm bắt cơ hội. Họ xứng đáng có được vị trí khi đã nỗ lực trong giai đoạn tiền mùa giải. Nhìn vào đấy, hy vọng cậu ấy sẽ có khao khát, động lực. Những đồn đoán tương lai đã chấm dứt và giờ là lúc Callum tập trung vào chuyên môn".

Hudson-Odoi từng nằng nặc đòi ra đi trong bối cảnh Bayern Munich nhiều lần công khai chèo kéo vào mùa hè. Tuy vậy, việc nhận mức lương cao kỷ lục (180 ngàn bảng/tuần) và được đảm bảo tương lai lâu dài tại Chelsea đã khiến cầu thủ này đổi ý và chấm dứt hy vọng của nhà vô địch nước Đức.