Vừa được khen, sao trẻ Man City liền dọa ăn 4

Tài năng trẻ Phil Foden mới đây đã rất tự tin khi tuyên bố Manchester City đủ sức giành cú ăn 4 mùa này.

Tài năng trẻ Phil Foden mới đây đã rất tự tin khi tuyên bố Manchester City đủ sức giành cú ăn 4 mùa này.

Trong lượt trận cúp FA tuần qua, Phil Foden đã để lại những dấu ấn rất lớn khi xuất sắc lập cú đúp, qua đó góp công lớn đưa đội chủ sân Etihad tiến vào vòng đấu tứ kết của giải đấu.

Vừa được khen, sao trẻ Man City liền 'dọa' ăn 4 - Bóng Đá

 Phil Foden tự tin Man City hoàn toàn có thể ăn 4 mùa này.

Sau trận, Phil Foden đã nhận được rất nhiều lời khen từ HLV Pep Guardiola với tuyên bố: "Phil thích ứng, học hỏi rất nhanh với cách khống chế, xử lí những pha chuyền bóng dài và một chạm. Cậu ấy có cú đúp bàn thắng, trở thành nhân vật chính của màn chạm trán giữa Man City và Newport County. Chúng tôi biết Phil cực giỏi ở vòng cấm địa đối phương và có khả năng săn bàn đáng nể. Cậu ấy là ngôi sao xuất sắc nhất ngày hôm nay."

Như được tiếp thêm sự tự tin từ ông thầy người Tây Ban Nha, phát biểu sau trận đấu Phil Foden cũng đã tỏ ra rất tự tin và mạnh dạng khi tuyên bố: "Mọi thứ đang diễn ra rất tốt đối với chúng tôi vào thời điểm hiện tại. Dù sẽ có chút khó khăn, nhưng rõ ràng chúng tôi hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng ở mọi mặt trận góp mặt."

Thực tế nhận định của Phil Foden là hoàn toàn có cơ sở, khi hiện Man City vẫn đang thể hiện được một sức mạnh khủng khiếp ở cúp FA, cúp Liên Đoàn, Champions League và cả Premier League (đang dẫn đầu giải đấu).