Vua chuyền đến Liverpool, chuyện thực hay hư cấu?

Nhà báo chuyên theo dõi CLB Liverpool, James Pearce vừa làm rõ một tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Lữ đoàn Đỏ.

Mới đây, một tin đồn về Liverpool đã được lan truyền, xuất phát từ chuyên gia Alex Crook của talkSPORT. Crook cho hay ông tin rằng tiền vệ của Bournemouth, Ryan Fraser sẽ gia nhập Liverpool như một phần của thỏa thuận trao đổi, trong đó Harry Wilson ký hợp đồng chính thức với The Cherries vào tháng 01/2020.

"Theo những gì tôi được biết, Jurgen Klopp đang chuẩn bị một động thái bất ngờ cho Ryan Fraser. Anh ấy sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới và điều đó có nghĩa là Bournemouth phải bán anh ấy vào tháng 1", Crook nói.

"Nếu họ bán anh ấy vào mùa hè năm ngoái, bạn có thể đang nói về hợp đồng 20-25 triệu bảng; nhưng bây giờ, bạn chỉ đang nói về mốc 10 - 15 triệu bảng."

Pearce denies Bournemouth's Fraser to Liverpool rumours - Bóng Đá

Tiền vệ Ryan Fraser sẽ cập bến Liverpool?

Tin đồn về việc Liverpool đang 'đàm phán nâng cao' để chiêu mộ trụ cột của sân Vitality ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của NHM Lữ đoàn Đỏ. Tuy nhiên, đáp lại thắc mắc của một CĐV về vấn đề này trên Twitter, nhà báo James Pearce của tờ The Athletic - người theo dõi sát CLB Liverpool trong những năm qua – đã phủ nhận bằng một câu trả lời ngắn gọn:

"Tôi đã được báo rằng rằng điều đó không đúng sự thật.’’

Mùa giải 2019/20 cũng đang diễn ra không suôn sẻ như mùa trước cho người đồng hương của Andrew Robertson: Ryan Fraser mới chỉ có 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 11 lần ra sân. Với sự chật chội nơi tuyến giữa của The Kop, khả năng cầu thủ này cập bến sân Anfield dường như không cao.

Cũng liên quan đến Liverpool, mới đây lý do thú vị cho việc HLV Jurgen Klopp từ chối dẫn dắt Manchester United để đến Liverpool đã được hé lộ.