Vụ Arsenal nhắm phù thủy mất phép: Pháo thủ đã mở đàm phán

Một thông tin chuyển nhượng có thể khiến cho các cổ động viên của đội chủ sân Emirates cảm thấy phấn khích.

Như đã đưa tin trước đó, Arsenal đang có ý định chuyển hướng sang một cầu thủ mới dễ tiếp cận và mức giá cũng phải chăng hơn đó là Nabil Fekir sau khi liên tục gặp khó trong việc chiêu mộ Wilfried Zaha. 

Được biết mức giá mà Lyon đề nghị cho cầu thủ của mình hiện là 30 triệu bảng. Và mới đây, Metro đã đưa tin khẳng định đại diện bắc London đã đánh tiếng với đại diện nước Pháp và bắt đầu có những cuộc thương thảo đầu tiên để đưa Fekir đến Emirates.

Tuy nhiên cũng theo tờ báo này, để có thể có được tân binh muốn, họ sẽ phải bán đi Mesut Ozil - người đang hưởng mức đãi ngộ lên đến 350,000 bảng/tuần - nhằm dọn dẹp quỹ lương của mình.

 - Bóng Đá

Arsenal đang rất muốn có Fekir sau khi gặp khó trong vụ Wilfried Zaha.

Hè này, Arsenal đã rao bán tiền vệ người Đức trên thị trường chuyển nhượng, thế nhưng mức lương khổng lồ mà cầu thủ này đang nhận chính là rào cản khiến cho những đội bóng dù để mắt tới Ozil cũng không mặn mà với thương vụ này.

Ở một diễn biến khác, cách đây khoảng một tuần, trưởng ban tin tức đài RMC Sport, Mohamed Bouhafsi từng khẳng định rằng lãnh đạo của Lyon đã rất sốc khi không nhận được bất kỳ đề nghị nào dành cho Nabil Fekir kể từ khi TTCN mùa hè năm nay mở cửa trở lại.