VPF chính thức ký hợp đồng nhà tài trợ mùa giải mới 2019

Mới đây tại Hà Nội, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chính thức kí kết là nhà tài trợ chính của giải Vô địch Quốc gia mùa bóng 2019.

Mới đây tại Hà Nội, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chính thức kí kết là nhà tài trợ chính của giải Vô địch Quốc gia mùa bóng 2019.

Theo đó, Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2019 sẽ có tên gọi chính thức là Giải bóng đá Vô địch QUốc gia Wake – up 247 – 2019 (Wake – up 247 V-League 1 - 2019). Giải đấu dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 21/1 đến tháng 10/2019 với sự tham gia của 14 CLB bóng đá chuyên nghiệp với tổng số 26 lượt trận với 182 trận đấu. Giải đấu sẽ được sắp xếp vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần; giờ thi đấu cũng đan xen với khung giờ muộn (17h00, 18h00, 19h00).

 - Bóng Đá

Giải VĐQG 2019 sẽ có tên giải Wake – up 247 V-League 1 -2019.

Tại giải Wake – up 247 V-League 1 -2019, mỗi CLB sẽ được đăng ký và sử dụng trên sân 3 cầu thủ và 1 cầu thủ Việt Nam gốc nước ngoài. Đặc biệt, để hỗ trợ cho công tác trọng tài, cũng như là nâng cao chất lượng giải đấu, VPF sẽ tiến tới thực hiện áp dụng công nghệ VAR (Công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng Video).

“Tất nhiên trong qua trình đàm phán, mỗi bên đều có yêu cầu, việc đàm phán để hài hòa cho cả hai bên. Hợp đồng dài hạn liên quan đến vấn đề pháp lý. Vấn đề này tôi cũng đã báo cáo với thường trực VFF và đồng ý cho VPF ký hợp đồng có thời hạn như vậy”, ông Trần Anh Tú chia sẻ tại buổi ký kết.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về mặt rủi ro khi hợp đồng kéo dài, ông Trần Anh Tú cho rằng, VPF không có tư duy nhiệm kì, mà chỉ làm sao làm tốt, đảm bảo đủ quyền lợi cho nhà tài trợ, giải đấu được diễn ra tố và chắc chắn hợp đồng sẽ được diễn ra đến hết thời gian đã kí với nhau.

 - Bóng Đá

Chủ tịch Trần Anh Tú phát biểu tại lễ ký kết. 

Cũng ngay tại buổi kí kết, VPF và Tập đoàn Masan đã thống nhất không công bố số tiền của bản hợp đồng. Tuy nhiên, trao đổi bên lề buổi kí kết với Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó giám đốc Tập đoàn Masan Group Nguyễn Thiều Nam cho biết: “Chúng tôi có định hướng kí từng năm một và có thể kéo dài trong 5 năm. Trước mắt, số tiền tài trợ sẽ không dưới 40 tỷ đồng cho các hoạt động của VPF. Về điều kiện để Masan tiếp tục gắn bó với V.League qua từng năm, tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào chất lượng giải đấu và sự quan tâm của người hâm mộ, các hoạt động liên quan đến bóng đá”.

Như vậy, đến điểm hiện tại khi mùa giải mới chỉ còn chưa đầy một ngày nữa sẽ khởi tranh nhưng người hâm mộ vẫn chưa thể biết giá trị thực sự của bản hợp đồng của nhà tài trợ chính thức của V-League 2019.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0