Với một động thái, Real bít cửa Liverpool cướp đi thiên tài của đội

Một thông tin chuyển nhượng có thể khiến các cổ động viên của đội chủ sân Anfield cảm thấy không vui.

Liverpool đã trải qua một mùa giải tuyệt vời. Các thống kê đều chỉ ra mùa bóng 2018/19 sẽ là một trong những mùa giải Premier League hay nhất với họ. Tuy nhiên, thầy trò Jurgen Klopp lại chỉ có thể về đích ở vị trí thứ hai, và dễ thấy lý do là bởi chiều sâu đội hình của The Kop không bằng Man City, từ đó khiến họ hụt hơi ở một số thời điểm.

Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay sẽ là lúc để đại diện thành phố cảng tăng cường sức mạnh nhằm "phục thù" đối thủ. Và một trong số những cái tên mà họ đang nhắm tới là Marco Asensio. Tuy nhiên, mới đây phía đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã có câu trả lời.

Liverpool will reportedly have to pay £618m for Marco Asensio - Bóng Đá

Liverpool gần như hết cửa chiêu mộ Asensio.

Theo tờ AS, đại diện xứ bò tót đã khẳng định cách duy nhất để bất kỳ đội bóng nào muốn có được Asensio có thể thể đạt được mong muốn của mình, đó là bỏ ra khoản tiền giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro. Và rõ ràng, sẽ vô cùng khó, nếu chẳng muốn nói là bất khả thi của The Kop trong việc sở hữu Asensio, ít nhất là ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.Ở một diễn biến khác, đã từng có thời điểm Milner thông báo về khả năng chia tay Liverpool vào cuối mùa giải năm nay. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, Lữ Đoàn Đỏ đang nỗ lực để ngăn điều này xảy ra.