Virgil Van Dijk: Anh ấy xứng đáng với Ballon d'Or

Trung vệ người Hà Lan luôn tin rằng Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Mùa giải vừa qua thực sự là quãng thời gian tuyệt vời với Virgil van Dijk trên phương diện cá nhân cũng như tập thể. Anh trở thành tân chủ nhân của danh hiệu POTY ở Premier League, theo bầu chọn từ PFA. Và mới đây là chức vô địch Champions League cùng Liverpool.

Thành tích đó có thể sẽ giúp ngôi sao sinh năm 1991 cạnh tranh sòng phẳng ở cuộc đua Quả bóng vàng năm nay, bất chấp vị trí trung vệ không nổi bật như các cầu thủ đá trên hàng tiền đạo (Lionel Messi). Tuy nhiên, Van Dijk lại có suy nghĩ rất thực tế...

Trước khi nói về siêu sao người Argentina, anh đã thởi một hơi rất dài: "Tôi nghĩ Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi cũng cho rằng anh ấy xứng đáng với nó miễn là chàng trai này còn chơi bóng. Vì thế, Ballon d'Or không phải điều gì đó tôi đang nghĩ về bây giờ.

Nhưng, nếu điều đó xảy ra với bất cứ cơ hội nào, tôi chắc chắn sẽ nắm lấy. Nhưng tôi nghĩ rằng chẳng có trường hợp nào khác cả, bởi anh ấy vẫn là xuất sắc nhất thế giới. Chẳng vấn đề gì với việc Messi vô địch hay không vô địch Champions League".

Virgil Van Dijk: Anh ấy xứng đáng với Ballon d'Or - Bóng Đá

 Van Dijk ngưỡng mộ Messi.

Trên thực tế, Messi không đăng quang ở Châu Âu nhưng anh lại là vua phá lưới ở La Liga cũng như Champions League. Thành tích ghi bàn khủng khiếp đó vẫn là điều giúp anh cạnh tranh sòng phẳng với mọi cầu thủ khác ở cuộc đua Ballon d'Or năm nay.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0