Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á về thành tích

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết khẳng định, về thành tích, bóng đá Việt Nam đang là số 1 Đông Nam Á.

Là đội trưởng của Hà Nội FC, Văn Quyết được xem là cầu thủ quan trọng và dường như không thể thay thế trong đội hình của HLV Chu Đình Nghiêm. Chính vì thế, tầm ảnh hưởng của cầu thủ này là rất lớn đối với đội bóng Thủ đô. Sau khi mất một thời gian dài để điều trị chấn thương, cầu thủ mang áo số 10 của Hà Nội FC đã có một phong độ cực tốt khi liên tiếp ghi bàn giúp cho Hà Nội FC giành chiến thắng tại các đấu trường. Đặc biệt là ở 2 trận đấu với B.Bình Dương trước đó.

 - Bóng Đá

Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với B.Bình Dương tại chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. 

Chia sẻ sau trận thắng thứ 3 liên tiếp của Hà Nội FC trước B.Bình Dương ở các đấu trường như AFC Cup 2019 và V-League 2019 về sự trở lại mạnh mẽ này, Văn Quyết tiết lộ: "Hà Nội FC phải thi đấu với mật độ dày. Để hồi phục được tôi phải cảm ơn bác sĩ Choi của đội tuyển Việt Nam đã dành thời gian chữa trị cho tôi. Đội giành được chiến thắng là kết quả của tập thể, tôi sẽ dành hết sức mình để đóng góp cho Hà Nội FC."

Trước câu hỏi của PV về việc sau khi ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và đến nay Hà Nội FC cũng giành chiến thắng trong trận chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. Một số ý kiến cho rằng bóng đá Việt Nam đang là số một ở khu vực Đông Nam Á thời điểm hiện tại. Đánh giá về ý kiến này, tiền đạo Văn Quyết cho biết: “Về thành tích thì đúng là số 1, nhưng các nền bóng đá ở Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia không chênh lệch nhau nhiều, có trận thắng trận thua. Dù sao đi nữa, chúng ta đang có lợi thế nhất định khi vô địch AFF Cup và AFC Cup khu vực."