Vì Văn Lâm, Muangthong United quyết định chơi lớn

Không chỉ tạo điều kiện tối đa cho Văn Lâm, BLĐ Muangthong United vừa quyết định ký hợp đồng với HLV thể lực riêng của Lâm "Tây" là Jam Ashrapov để làm việc cho CLB.

Không chỉ tạo điều kiện tối đa cho Văn Lâm, BLĐ Muangthong United vừa quyết định ký hợp đồng với HLV thể lực riêng của Lâm "Tây" là Jam Ashrapov để làm việc cho CLB.

Theo TT&VH, Jam Ashrapov chính là HLV thể lực người Nga mà Văn Lâm từng bỏ tiền túi ra để thuê riêng hồi tháng 7 năm 2018 nhằm  giúp Lâm "Tây" lên giáo án tập luyện riêng nhằm thích nghi với cường độ thi đấu dày đặc tại giai đoạn cuối V-League, đồng thời vẫn đạt phong độ cao khi tập trung đội tuyển Olympic cũng như đội tuyển quốc gia tại ASIAD và AFF Cup 2018.

Vì Văn Lâm, Muangthong United quyết định

HLV thể lực Jam Ashrapov cùng Đặng Văn Lâm.

Sau khi chuyển đến Muangthong United, Văn Lâm đã lên kế hoạch tiếp tục mời HLV Jam Ashrapov hợp tác trong khoảng thời gian 1 tháng và HLV này cũng đã chuẩn bị sẵn giáo án huấn luyện riêng để Lâm có thể hồi phục trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất khi mùa giải Thai League 2019 khởi tranh.

Thế nhưng sau khi biết thông tin này, BLĐ Muangthong United đã quyết định mời HLV thể lực Jam Asharapov làm việc cho CLB 6 tháng. Rất nhanh chóng, đại gia Thai League đã nhận được cái gật đầu từ người này.

Cũng giống như trường hợp Văn Lâm, trong thời gian làm việc tại Muangthong United thì HLV Jam Asharapov sẽ nhận một mức lương ổn định và được cấp nhà riêng và xe để di chuyển.

Tại Muangthong United, Jam Ashrapov không chỉ là HLV riêng của Văn Lâm mà còn hỗ trợ cho những cầu thủ khác của CLB cũng đang gặp phải vấn đề về chấn thương hay thể lực không đảm bảo.

Trước đó, theo đánh giá của Thairath, sự có mặt của thủ thành ĐT Việt Nam đang giúp sức mạnh của Muangthong United được tăng lên đáng kể. Trang này viết: “Đặng Văn Lâm là một trong những điểm nổi bật trước thềm mùa giải 2019. Sự hiện diện của Đặng Văn Lâm sẽ giúp nâng cao chất lượng đội hình Muangthong United vì anh đã thể hiện được năng lực của mình. Văn Lâm góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho giải đấu và giúp các thủ môn đội tuyển Thái Lan tìm được sự cạnh tranh để cải thiện bản thân."

Vì Văn Lâm, Muangthong United quyết định

 Lâm "Tây" đang nhận nhiều sự quan tâm từ BLĐ Muangthong United.

Hiện tại, Văn Lâm cùng các đồng đội đang có mặt Nakhon Ratchasima tập luyện tại Kirin Valley Sport Resort để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại Thai League 2019 vào ngày 24/2 tới.