Vì sao Man Utd, Solskjaer cất lời cảm ơn HLV Bielsa

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã nói lời cảm ơn HLV Leeds United, Marcelo Bielsa khi góp công giúp ông có một tiền vệ đầy tài năng.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã nói lời cảm ơn HLV Leeds United, Marcelo Bielsa khi góp công giúp ông có một tiền vệ đầy tài năng.

Ander Herrera là một phần quan trọng trong đội hình Athletic Bilbao của HLV Bielsa, đội đã loại chính Man Utd ra khỏi Europa League 2011/12. Khi đó, Herrera là một tiền vệ tấn công đầy triển vọng.

Còn hiện tại, Herrera đã chuyển mình để trở thành một tiền vệ có xu hướng phòng ngự. Tuy nhiên, khi cần, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn có thể tham gia tấn công đầy hiệu quả.

Vì sao Man Utd, Solskjaer cất lời cảm ơn HLV Bielsa  - Bóng Đá

  Herrera đang giữ một vai trò rất quan trọng tại Man Utd.

Solskjaer nói với BBC Sport: "Ander Herrera như muốn bao phủ khắp mặt sân. Cậu ấy thi đấu với sự đam mê, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Tôi vẫn nhớ khi Ander khoác áo Bilbao đối đầu với Man Utd. Cậu ấy đã chơi rất xuất sắc. Cậu ấy đã được dẫn dắt bởi một HLV tài năng như Bielsa."

Dưới thời Jose Mourinho, Ander Herrera đã không được trọng dụng quá nhiều. Thậm chí có những thời điểm người ta còn nghi ngờ về khả năng tiền vệ người Tây Ban Nha bị đánh bật khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, kể từ ngày Ole Gunnar Solskjaer xuất hiện, Herrera luôn được tin tưởng và bản thân anh cũng đã tận dụng cơ hội này rất tốt để trở thành cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Man Utd.