Vì sao Griezmann sẽ khiến Man Utd mất Felix?

Atletico Madrid đang muốn dùng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán Antoine Griezmann để cạnh tranh với Manchester United trong vụ Joao Felix.

Tuy hiện tương lai của Griezmann vẫn đang là một bí ẩn, nhưng chắc chắn ngôi sao người Pháp sẽ không tiếp tục ở lại Atletico Madrid sau khi điều này đã được xác nhận vào cuối mùa giải vừa qua.

Vì sao Griezmann sẽ khiến Man City mất Felix? - Bóng Đá

 Atletico đang rất muốn có được sự phục vụ của Felix.

Theo truyền thông tại Tây Ban Nha, bất cứ đội bóng nào giành được sự phục vụ của Griezmann cũng sẽ phải chấp nhận bỏ ra 125 triệu bảng để trả cho Atletico. Với khoản tiền khổng lồ này, đội chủ sân Wanda Metropolitano hoàn toàn có đủ tiền để mang về ít nhất một sự thay thế.

Được biết Atletico cũng đang nhắm đến ngôi sao trẻ đang lên - Joao Felix của Benfica. Tuy chỉ mới 19 tuổi, nhưng tiền đạo Bồ Đào Nha lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ hàng loạt ông lớn ở châu Âu như Man Utd, Man City,... Điều này cũng đã nhanh chóng đẩy giá trị của "tiểu Kaka" lên tới 105 triệu bảng.

Theo The Sun, Atletico Madrid đang muốn dùng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán Antoine Griezmann để cạnh tranh với những đội bóng trên để có được sự phục vụ của Joao Felix trong mùa hè này.

Được biết phía Atletico vốn có những mối quan hệ rất tốt với người đại diện của Felix, ông Jorge Mendes. Ngoài ra, HLV Diego Simeone còn tuyên bố sẽ trao cho tiền đạo 19 tuổi một suất đá chính khi anh đặt chân đến Wanda Metropolitano.