Vì Neymar, Real và Barca lại đánh nhau to

2 gã khổng lồ xứ Catalan chắc chắn đang rất cân nhắc động thái chuyển nhượng cho gương mặt này.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 chưa mở cửa. Nhưng nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu cho thấy, hơn lúc nào hết, họ đang rất giàu tham vọng và mong muốn chiêu mộ thêm nhiều cái tên tài năng về CLB. Nhằm bổ sung lực lượng, cải tổ đội hình và giúp sức mạnh đội bóng được gia tăng đáng kể. Với Barcelona lẫn Real Madrid, đây là điều mà cả hai ông lớn La Liga đều đang dự tính.

Cả hai có những chính sách chuyển nhượng riêng, nhưng tựu chung đều đụng độ nhau ở những "bom tấn" mà họ khao khát. Trong số nhiều cái tên tiềm năng được cả Real hay Barca theo đuổi, Neymar chính là gương mặt điển hình. Siêu sao người Brazil gây xôn xao dư luận và tranh cãi lớn khi bộc lộ mong muốn rời Paris Saint-Germain mùa hè 2019. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ vẫn không diễn ra.

Mới đây, nguồn tin từ Marca cho biết, PSG sẵn sàng để Neymar ra đi với mức gia 258 triệu bảng. Đây là con số mà Barca hay Real có thể tiếp cận, nếu nuôi tham vọng chiêu mộ siêu sao người Brazil.

Paris Saint-Germain will allow Barcelona and Real transfer target Neymar to leave the club if they receive a bid of £258million, according to reports. - Bóng Đá

PSG sẵn sàng để Neymar ra đi với mức phí 258 triệu bảng.

Rất nhiều cái tên nằm trong danh sách chuyển nhượng mong muốn của cả hai CLB trong tương lai. Vì thế, nếu mang Neymar về, nhiều khả năng đây sẽ là thương vụ ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách chuyển nhượng của hai bên.

Với những rủi ro tiềm ẩn cùng mức phí quá cao, liệu Barca hay Real có sẵn sàng chiêu mộ Neymar hay không? Hãy chờ xem!