Vì một điều, Zidane sẽ thôi mộng mơ việc đem Pogba về Real Madrid

Zinedine Zidane đang rất muốn mua Paul Pogba nhưng điều đó không có nghĩa HLV người Pháp phải làm mọi cách để thực hiện điều đó.

Bất chấp vừa chính thức ký hợp đồng mới với Toni Kross nhưng Real Madrid vẫn tiếp tục lùng sục trên TTCN một tiền vệ trung tâm chất lượng. Zidane trở lại Bernabeu và chiến lược gia người Pháp chưa bao giờ ngừng thể hiện mong muốn chiêu mộ thành công Paul Pogba. Và với cựu tiền vệ Juventus, anh cũng từng có nhiều lần "thả thính" Real Madrid khi luôn khẳng định được chơi bóng tại đây là một ước mơ.

Tuy nhiên, Man Utd vẫn đang làm mọi cách có thể nhằm giữ chân số 6 ở lại Old Trafford. Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có động thái trao cho Pogba tấm băng đội trưởng của câu lạc bộ. Nếu ý định này thất bại, nửa đỏ thành Manchester sẽ hét một mức giá khổng lồ để các đội bóng quan tâm đến anh phải lắc đầu ngán ngẩm.

Vì một điều, Zidane sẽ thôi mộng mơ việc đem Pogba về Real Madrid - Bóng Đá

 Zidane đang muốn từ bỏ thương vụ Pogba.

Chính vì thế, theo nguồn tin từ Mirror, dù Zidane rất muốn đem Pogba đến Tây Ban Nha thi đấu và biến anh trở thành đối tác của Casemiro ở khu trung tuyến nhưng chiến lược gia người 47 tuổi cảm thấy rất nản lòng khi Man Utd hét số tiền lên đến 160 triệu euro dành cho nhà vô địch World Cup 2018. Vì nguyên nhân như thế nên nhiều khả năng Zidane sẽ ngừng mơ mộng việc sở hữu Pogba trong mùa hè này.

Không mua được Pogba, đội bóng Hoàng gia vẫn còn các lựa chọn thứ 2 thay thế với mức giá phải chăng hơn như Eriksen của Tottenham hay Pjanic thuộc Juventus.