Vì Galácticos 3.0, Real Madrid phải kiếm được 300 triệu euro

Real Madrid dự kiến sẽ phải thu về được 300 triệu euro trong mùa hè này nếu như không muốn vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Đúng như giới truyền thông tại Tây Ban Nha đã dự báo ngay khi mùa giải 2018/19 còn chưa kết thúc, Real Madrid đang có những nước đi rất mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để thực hiện kế hoạch xay dựng Galácticos phiên bản 3.0.

Vì Galácticos 3.0, Real Madrid phải kiếm được 300 triệu euro - Bóng Đá

 Real Madrid sẽ phải bán rất nhiều cầu thủ nếu không muốn vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Trong hơn một tuần trở lại đây, Los Blancos đã liên tiếp kích hoạt 2 quả bom tấn mang tên Eden Hazard (từ Chelsea) và Luka Jovic (từ Frankfurt). Bộ đôi này đã khiến đội chủ sân Bernabeu phải tiêu tốn tổng cộng 210 triệu euro trên TTCN.

Nhưng khả năng Real sẽ không dừng lại ở đây, khi truyền thông tại Tây Ban Nha tin rằng lãnh đạo Nhà Trắng sẵn sàng bỏ thêm gần 200 triệu euro nữa để mang về Madrid những cái tên khác như Ferland Mendy, Paul Pogba, Éder Militão,...

Tuy nhiên cho đến lúc này, tất cả những gì mà Real làm trên TTCN đó là chi tiền, và điều đó dẫn đến việc Los Blancos đang tự đẩy mình vào bờ vực vi phạm luật Công bằng tài chính của UEFA.

Để có thể thực hiện suôn sẻ kế hoạch mua sắm lên tới 400 triệu euro trong mùa hè này và không gặp phải bất kỳ án phạt nào từ UEFA, Real dự kiến sẽ phải kiếm được 300 triệu euro trong thời gian tới. Hiện cách nhanh nhất để đội bóng thành Madrid thu về được con số này đó là bán đi những cầu thủ thừa như Gareth Bale, James Rodriguez, Mateo Kovacic, Keylor Navas, Jesus Vallejo, Sergio Reguilon, Marcos Llorente,...