Vì Champions League, Juventus quyết chiêu mộ bom tấn 42 triệu euro của Liverpool

Sau thất bại trước Ajax, Juventus đã có những hành động đầu tiên để chinh phục UEFA Champions League trong mùa giải tới.

Giấc mơ giành UEFA Champions League trong mùa giải này của Juventus đã tan thành mây khói sau thất bại trước Ajax Amsterdam tại Allianz Stadium. Đã từ lâu, chiếc cúp tại đấu trường châu Âu luôn là mục tiêu hàng đầu của Bianconeri và họ đã bỏ ra rất nhiều tiền để đưa những ngôi sao hàng đầu về Turin nhằm hiện thực hóa giấc mơ ấy.

 - Bóng Đá

 Juventus muốn đưa Mohamed Salah quay trở lại Serie A.

Thất bại ở tứ kết vừa qua chắc chắn sẽ khiến ban lãnh đạo của Juventus không thể nuốt trôi. Họ được cho là sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường chuyển nhượng trong mùa hè này.Theo Gazzetta dello Sport, “kẻ thống trị” Serie A đang lên kế hoạch tiếp cận Mohamed Salah của Liverpool. Mặc dù không còn duy trì phong độ hủy diệt so với mùa giải trước, nhưng tiền đạo người Ai Cập vẫn thi đấu rất ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 23 bàn thắng sau 46 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Hiểu rõ tầm quan trọng của Salah, The Kops sẽ không dễ dàng để anh ra đi. Tuy nhiên, nếu bán được Paulo Dybala với giá cao, Juventus sẽ hoàn toàn tự tin để thuyết phục đại diện của Premier League đồng ý nhả người.