Vì 2 cái tên này, Sancho hãy từ chối Man Utd

Chuyên gia ESPN, Alejandro Moreno tin rằng Jadon Sancho không nên đến Man Utd vào lúc này.

Thời gian gần đây, rất nhiều nguồn tin khẳng định Man Utd sẽ bạo chi vì Jadon Sancho của Dortmund. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Sancho là một trong những tài năng sáng giá nhất châu Âu vào lúc này. Sancho năm nay mới 18 tuổi, đang có phong độ tuyệt vời kể từ khi đến Đức. Cựu cầu thủ của Man City sở hữu kĩ thuật, khả năng rê bóng, ghi bàn ấn tượng.

 Sancho được Man Utd thèm muốn.

Moreno lên tiếng: "Tôi không thể thấy khả năng Man Utd có được Sancho. Đừng quên rằng lúc này, họ đang tập trung đầu tư vào Marcus Rashford và Anthony Martial. Hơn nữa, Jesse Lingard cũng còn đó.

Vì vậy, tại sao họ lại chi nhiều tiền cho một cầu thủ cũng mang lại những thứ tương tự cho đội bóng như Sancho. Tôi nghĩ có thể Sancho sẽ ra đi, nhưng không đến Man Utd.

Nếu là tôi, khi tôi đang trải qua một khoảng thời gian vui vẻ ở Dortmund và đạt được thành công tại đó, thì có lẽ tôi tiếp tục trưởng thành ở Dortmund - nơi tôi biết tôi sẽ thi đấu, tôi sẽ có cơ hội, sẽ tiếp tục được phát triển. Tôi không thể nghĩ rằng đây là thời điểm để đi bất cứ nơi nào."