Vì 1 người, Chelsea sẽ đẩy Hazard đến Real càng sớm càng tốt

Chelsea đã thấm nhuần bài học ở thị trường chuyển nhượng năm ngoái và họ sẽ không để điều tương tự xảy ra với Eden Hazard.

Như đã đưa tin, Chelsea đang có những động thái nhượng bộ Real Madrid trong thương vụ chiêu mộ Eden Hazard. Cụ thể, đội chủ sân Stamford Bridge đồng ý giảm giá bán tiền vệ người Bỉ cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, mong muốn mau chóng kết thúc công cuộc mua bán của hai bên để phía The Blues có những dự tính cho tương lai ở "phiên chợ hè" 2019. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không hề đơn giản như vậy.

Theo Express, Chelsea muốn đẩy nhanh thương vụ này là vì Thibaut Courtois. Đội bóng thành London hiểu được việc kì kèo giá cả thực chất không có lợi cho họ, trong bối cảnh trường hợp của Courtois và Hazard là giống nhau, đều sắp kết thúc thời hạn hợp đồng với CLB Chelsea.

Chelsea bán nhanh Hazard vì Courtois - Bóng Đá

Nếu phía The Blues tiếp tục cứng rắn, họ sẽ không thể bán đi Eden Hazard được giá bởi vì thượng tầng Real Madrid hiểu rằng, mức phí chuyển nhượng cao cho 1 cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng là vô lý. Bên cạnh đó, nếu quá "cố chấp", Chelsea nhiều khả năng còn có thể mất trắng ngôi sao sáng giá nhất của mình khi anh ra đi ở thời điểm hợp đồng hai bên đã đáo hạn.Nhìn từ trường hợp của Thibaut Courtois, đến Real bằng mức giá mà Chelsea không mong muốn. Động thái hạ giá nhẹ để đôi bên cùng có lợi của đội chủ sân Stamford Bridge xem ra sẽ sớm có kết quả trong thời gian tới.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0