VFF giảm án cho Hà Nội FC trước trận chung kết sớm

Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức giảm án cho Hà Nội FC vì sự cố pháo sáng

Theo đó, Ban Giải quyết khiếu nại đã thảo luận tập thể và đưa ra nghị quyết về việc giải quyết khiếu nại của Hà Nội. Qua nghiên cứu toàn bộ hồ sơ vụ việc, các thông tin và băng hình trận đấu, căn cứ khoản 2 Điều 68 Quy định về kỷ luật của VFF; hồ sơ xem xét giải quyết khiếu nại; thông tin do các bên cung cấp; ý kiến của tập thể Ban giải quyết khiếu nại và các tài liệu có liên quan, Trưởng Ban giải quyết nại quyết định, sân Hàng Đẫy sẽ không cấm khán giả trong trận đấu vào ngày 27/4 nhưng vẫn giữ nguyên mức phạt tiền 70 triệu đồng.

 - Bóng Đá

Sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC.  

Trước đó vào ngày 24/4, Ban Kỷ luật VFF đã có quyết định phạt ban tổ chức trận đấu của Hà Nội FC 70 triệu đồng và “treo sân" Hàng Đẫy do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng nhiều lần trong sân vận động, không đảm bảo an ninh, an toàn, gây hoang mang, ảnh hưởng đến sức khỏe người khác trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng.Ngay sau khi nhận án phạt, nhiều ý kiến cho rằng án phạt này là hơi nặng với Hà Nội FC. Ngày 25/4, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội, trưởng ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã ký đơn khiếu nại lên VFF, trong đó có thừa nhận đã mắc thiếu sót trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu này.

Như vậy, với việc được giảm án phạt “treo sân” ở trận đấu với TP Hồ Chí Minh, người hâm mộ bóng đá Thủ đô lại có thể tới sân cổ vũ cho đội bóng của mình. Trận đấu này được coi là trận “chung kết sớm” khi cả  Hà Nội FC và TP Hồ Chí Minh đang chia nhau hai vị trí nhất và nhì ở bảng xếp hạng.

Trận đấu giữa 2 CLB sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 27/4 trên sân vận động Hàng Đẫy.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
1
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0