Về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nói lời thật lòng về các cầu thủ ĐT Việt Nam

Ngay sau khi đặt chân về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã có những nhận xét về các tuyển thủ ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã trở về quê nhà Hàn Quốc sau hành trình tại Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam. Ngay khi đặt chân đến sân bay, vị chiến lược gia 60 tuổi đã được chào đón nồng nhiệt và mời trả lời phỏng vấn xung quanh công việc cũng như nhận định về các tuyển thủ ĐT Việt Nam.

Về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nói lời thật lòng về các cầu thủ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn sau khi đặt chân về Hàn Quốc.

Trả lời tờ Naver Sports, thầy Park chia sẻ: "Kỳ Asian Cup vừa qua có thể nói là một thành công đối với tôi và ĐT Việt Nam. Vì trước giải, thật sự chúng tôi không đặt nặng thành tích nhưng đội tuyển đã đi được đến vòng Tứ kết.

Qua hơn 2 tháng tập trung và trải qua 2 giải đấu cao go (AFF Cup và Asian Cup) tôi có thể rút ra 1 điều rằng các cầu thủ Việt Nam rất khoẻ, họ đã không còn gặp những hạn chế về mặt thể lực nữa. Trong suốt các trận đấu, họ luôn thi đấu hết mình, cần mẫn và luôn khát khao mang về vinh quang cho Tổ quốc. NHM Việt Nam cũng rất tuyệt vời.

Về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nói lời thật lòng về các cầu thủ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam đã có một kỳ Asian Cup đáng nhớ.

Nhiều người nhắc đến mục tiêu World Cup 2022 sau những thành tích mà ĐT Việt Nam giành được trong hơn 1 năm nay. Như tôi đã trả lời những phóng viên. Với chức vô địch giải Đông Nam Á, chúng tôi cảm thấy chưa đủ và chúng tôi đã lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019. Sau lần này, tôi đã sẵn sàng lên kế hoạch dài hạn và ngắn hạn để nâng tầm bóng đá Việt Nam."