Về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn đàm phán với Thái Lan

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ xung quanh chuyện hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam sau khi trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi.

HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc vào ngày 23/6. Ông có khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi, thăm gia đình và tham dự một sự kiện của ngành văn hoá, thể thao nước này.

Về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn đàm phán với Thái Lan - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo phủ nhận đàm phán bí mật với LĐBĐ Thái Lan.

Mọi việc liên quan đến chuyện đàm phán hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam đã được chiến lược gia người Hàn Quốc ủy thác cho người đại diện Lee Dong-jun.

Trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tiếp tục được truyền thông nước này săn đón. Mới đây, trang News.Joins của Hàn Quốc đã cho đăng tải bài viết nói về hợp đồng giữa ông với LĐBĐ Việt Nam.

Ở cuộc trao đổi này, HLV Park Hang-seo khẳng định không có chuyện ông đàm phán với LĐBĐ Thái Lan: "Tôi đang bận rộn với những kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 khai mạc vào tháng 11 tới tại Philippines và tiếp theo là tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Tôi muốn tiếp tục những công việc mà tôi đã làm với bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua. Ngoài vai trò là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, tôi muốn tiếp tục vai trò giống như một nhà ngoại giao dân sự, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc.

Khi tôi nhớ lại khoảnh khắc được gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được ngài cảm ơn vì đã làm cho hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam trở nên gần gũi hơn. Điều đó thật tuyệt vời.

Tôi được biết, có một số tin đồn nói rằng chúng tôi muốn đòi hỏi mức lương gấp nhiều lần so với mức hiện tại, thậm chí còn có tin đồn rằng chúng tôi đang bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa hề có một động thái nào rằng chúng tôi đòi hỏi một mức lương như vậy. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ từ bỏ đức tin của mình để hướng tới những mục tiêu lớn cùng bóng đá Việt Nam. Đó là những tin đồn rất thiếu căn cứ."

Về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn đàm phán với Thái Lan - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo ủy quyền đàm phán hợp đồng với VFF cho người đại diện.

Hiện tại, người đại diện của HLV Park Hang-seo và VFF đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán để có thể đạt thỏa thuận về một bản hợp đồng mới. Tuy vậy, hai bên cần có thêm nhiều cuộc gặp nữa mới có thể giải quyết những bất đồng còn tồn tại.