Vật tế từ chối PSG, Neymar bít cửa trở về Barcelona

Dấu chấm hết cho tham vọng của nhà đương kim vô địch La Liga?

Như đã đưa tin, thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn còn mở cửa, đây là khoảng thời gian then chốt cuối cùng để nhiều CLB lớn gia tăng những động thái trên thị trường chuyển nhượng. Nhằm mục đích hoàn thành tham vọng ở "phiên chợ hè" 2019, hướng đến mùa giải mới với nhiều niềm tin hơn. Barcelona là một trong những CLB vẫn chưa từ bỏ ý định "chạy đua vũ trang" mùa hè năm nay.

Đội chủ sân Camp Nou theo rất sát thương vụ chuyển nhượng Neymar. Ngôi sao người Brazil mong muốn rời Paris Saint-Germain sau 2 mùa giải thi đấu thất vọng và không như dự định. Cả Barcelona và Real Madrid đều quan tâm đến tiền đạo sinh năm 1992. Phía PSG cũng đưa ra những yêu cầu cụ thể cho thương vụ chuyển nhượng đình đám này. Theo đó, nếu muốn đón Neymar về xứ Catalan, Barcelona phải cho Nelson Semedo đi theo chiều ngược lại, như một phần thoả thuận của bản hợp đồng.

Tuy nhiên, theo Marca, Nelson Semedo không muốn đến PSG, từ chối làm "tốt thí" đến cùng. Chính vì lẽ đó, cơ hội chiêu mộ Neymar của Barcelona đang khó khăn hơn bao giờ hết.

Semedo is the latest Barcelona player to refuse to be part of Neymar deal - Bóng Đá

Semedo không muốn đến PSG.

Đội chủ sân Camp Nou vẫn còn lựa chọn là chi nhiều tiền hoặc đưa cầu thủ khác. Nhưng dường như, PSG chỉ hứng thú với Semedo và một thoả thuận trao đổi ngôi sao người Bồ Đào Nha mới khiến thượng tầng đội bóng nước Pháp hài lòng.