Vào sân trong những phút cuối, Coutinho vẫn no đòn với fan Barca

Các cổ động viên Barcelona vẫn chưa nguôi ngoai sau hành động ăn mừng khiêu khích hồi giữa tuần của Philippe Coutinho.

Như dự đoán, Philippe Coutinho tiếp tục trở thành "nhân vật chính" trong bữa tiệc công kích của cổ động viên Barcelona ở trận đấu với Real Sociedad tối qua.

Cựu tiền vệ Liverpool được thay vào sân ở phút 72, và ngay lập tức anh nhận được rất nhiều tiếng la ó, huýt sáo từ 75.000 cổ động viên trên khắp khán đài Camp Nou. 

Tuy nhiên, cơn thịnh nộ của người hâm mộ chỉ kéo dài ít phút. Họ bắt đầu hô vang tên tiền vệ người Brazil ở thời gian sau đó. Những phản ứng tiêu cực ban đầu là vì màn ăn mừng của Coutinho trong trận đấu với Manchester United hồi giữa tuần.

Fan Barca chế giễu Coutinho - Bóng Đá

 Đây là lý do khiến CĐV la ó Coutinho.

Tờ Barcelona 'Diario Sport' đặt tiêu đề "Bàn thắng tuyệt vời, màn ăn mừng xấu xí" cho hành động trên và họ  cho rằng anh đã nói: "Vai a tomar no cu" khi đặt ngón tay lên tai. Đây là một cụm từ tiếng Bồ Đào Nha tương đương với nghĩa "đ* m* mày."Sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde cũng đã có những phát biểu về việc la ó của cổ động viên.

"Đó là một sự cố và không có gì khác. Mọi thứ xảy ra ở Barca đều tạo ra tiếng vang và xứng đáng nhận được nhiều sự coi trọng cần thiết. Đặc biệt là mối quan hệ giữa Coutinho và người hâm mộ.

Tôi nghĩ những hành động của cổ động viên xuất phát từ trận đấu khác. Nhưng Coutinho đã thể hiện mọi thứ trên sân và mọi người đánh giá cao điều đó. Họ biết cậu ấy đang tập trung hoàn toàn cho câu lạc bộ."