Văn Toàn: Bàn thắng của Văn Thanh là may mắn nhưng vẫn là nỗ lực của toàn đội

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ ngay sau trận đấu với Viettel tại vòng 9 V-League 2019.

Theo tiền đạo Văn Toàn: “Đây là trận đấu rất khó khăn. Trước trận đấu đặt mục tiêu phòng ngự chặt vì Viettel có nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt. Bởi vậy chúng tôi đã tập trung phòng ngự trong hiệp 1 và chờ cơ hội phản công trong hiệp 2. Ngày hôm nay, toàn đội đã rất thành công với chiến thuật này.”

Nói về bàn thắng của Văn Thanh, tiền đạo người Hải Dương cho rằng, đó là bàn thắng may mắn nhưng đó vẫn là nỗ lực của toàn đội bởi HAGL đã tạo ra nhiều cơ hội hơn.

 - Bóng Đá

 Văn Toàn thi đấu đầy ấn tượng trong trận đấu với Viettel. Ảnh: Minh Anh.

“Chúng tôi đã tận dụng thời cơ và ghi bàn. Văn Thanh đã trở lại, nhưng cậu ấy chưa lấy lại phong độ tốt nhất. Bàn thắng này sẽ giúp cậu ấy chơi tốt hơn trong những trận đấu sắp tới, cũng như giúp cho toàn đội rất nhiều.” Văn Toàn nói."Tôi nghĩ ngày hôm nay, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận phải dành cho người khác. Tôi đã có những cơ hội nhưng không thể ghi bàn thắng và khiến toàn đội gặp khó khăn. Nếu hôm nay Văn Thanh hay Chevaughn nhận giải thưởng thì xứng đáng hơn.” Văn Toàn nói thêm.

Trước câu hỏi về khả năng được triệu tập vào đội tuyển cùng Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn cho hay: “Tôi chưa biết có được thầy Park triệu tập lên tuyển đợt tới tới hay không. Nếu được thì tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt. Tôi cũng rất mong được tái ngộ hai người bạn trên tuyển.”

“Hôm qua, khi nghe thấy tin Xuân Trường ghi bàn thì tôi liên tưởng ngay đến tình huống đá phạt. Tôi luôn tin tưởng anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ chơi tốt hơn. Chắc chắn bàn thắng này sẽ giải toả những áp lực cho Xuân Trường trong suốt thời gian qua".

"Đá bên nước người sẽ khác nhau về văn hóa, thời tiết... cả Xuân Trường và Công Phượng cũng cần thời gian hòa nhập. Tôi chúc Xuân Trường và Công Phượng thi đấu thật tốt và đạt phong độ cao hơn giúp đội bóng có kết quả tốt.” Văn Toàn chốt lại.