Văn Hậu tiết lộ tham vọng ở đội bóng Hà Lan

Đoàn Văn Hậu cho biết mình đang rất khát khao để được ra sân chơi một trận đấu chính thức trong màu áo CLB SC Heerenveen.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam thi đấu lượt trận thứ nhất của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 ngày 05/09, Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam để hoàn tất thủ tục chuẩn bị sang Hà Lan trở lại. 

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan: Hãy đi theo con đường thành công của Park Ji-sung - Bóng Đá

Đoàn Văn Hậu đang rất khát khao được khoác áo CLB SC Heerenveen.

Theo thông tin mới nhất, Đoàn Văn Hậu sẽ cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu gặp Ajax vào ngày 14/9 tới nhưng do chưa được cấp visa lao động theo đúng quy định của Hà Lan nên Văn Hậu chưa thể sang tập trung tập luyện cùng SC Heerenveen.

Theo kế hoạch, trò cưng của thầy Park sẽ hoàn tất thủ tục trong ngày (10/09) và đợi 4 đến 5 ngày để nhận được visa sang Hà Lan. Nếu suôn sẻ, Văn Hậu có thể tập luyện và ra mắt SC Heerenveen trong trận đấu với FC Utrecht vào ngày 22/9.

Chia sẻ về cảm giác của mình ở thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu cho hay: "Tôi đang rất khát khao được ra sân tại Hà Lan trong màu áo CLB SC Heerenveen. Đây là cơ hội giúp tôi trưởng thành mạnh mẽ.

Tôi cảm thấy có phần nào hồi hộp nhưng tôi rất tự tin vào bản thân. Tôi sẽ coi đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình và sẽ nỗ lực để thi đấu thật tốt. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu."