Van Gaal: Cậu ta chẳng thuyết phục ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công M.U

Chiến lược gia Hà Lan chê bai cậu học trò đã có lời công kích nhắm vào ông trước đó.

Cách đây 5 năm, Manchester United đã chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng Vương quốc Anh thời điểm ấy để sở hữu chữ ký Angel Di Maria. Tiền vệ Argentina cập bến Old Trafford với rất nhiều kỳ vọng, sau khi là trụ cột trong đội hình Real Madrid đăng quang Champions League mùa trước đó.

Thực tế Di Maria đã tạo ra khởi đầu ấn tượng. Thế nhưng những rắc rối trong việc hòa nhập với cuộc sống tại xứ Sương Mù dần kéo phong độ của anh xuống dốc. Sau chiến dịch 2014/15 không mấy thành công, Di Maria dứt áo rời United đến Paris Saint-Germain ngay mùa hè 2015.

Van Gaal nói về Di Maria - Bóng Đá

 Mối quan hệ giữa Di Maria và ông thầy Van Gaal rạn nứt nghiêm trọng.

Vài tháng trước, Di Maria từng đổ lỗi thất bại tại Quỷ Đỏ là do Louis Van Gaal. Khi được hỏi về nhận xét của cậu học trò, cựu thuyền trưởng United phản pháo qua BBC: "Di Maria nói đó là vấn đề của tôi, trong khi tôi đã sử dụng cậu ấy ở mọi vị trí trên hàng công. Bạn có thể kiểm chứng điều này."

"Cậu ta chưa bao giờ thuyết phục tôi ở bất kỳ vị trí nào trong số đó. Di Maria không thể đối phó với áp lực dồn dập lên bóng tại Premier League. Đó là vấn đề của cậu ấy."