Valverde tiết lộ về khả năng ra sân của Messi trong trận derby xứ Catalan

Trước trận derby xứ Catalan, Ernesto Valverde đã tiết lộ về tình hình hồi phục của những ngôi sao trên hàng công và đưa ra nhận định về đối thủ.

Trong cuộc họp báo trước trận derby xứ Catalan giữa Barcelona và Espanyol vào thứ Bảy tới, Ernesto Valverde đã tiết lộ tình hình hiện tại của những ngôi sao trên hàng công Barca.

 - Bóng Đá

 Valverde tiết lộ về tình hình sức khỏe của Messi.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cập nhật tình hình của Lionel Messi, Luis Suarez và Ousmane Dembele. Ông nói:

“Chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy đã hồi phục hoàn toàn. Leo đã gặp vấn đề trước giáng sinh, tuy nhiên chúng tôi đã làm việc với cậu ấy để giải quyết chúng.

Sau chấn thương mắc phải ở lần tập trung cùng đội tuyển quốc gia, giờ đây cậu ấy có thể trở lại và sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. Leo đã có thời gian thi đấu rất ấn tượng trước trận giao hữu quốc tế, nhưng với chấn thương của cậu ấy chúng tôi đã tìm cách khắc phục.

Tôi đã gặp và nói chuyện với cậu ấy khi cậu ấy gặp chút vấn đề trong quá trình tập luyện. Tất cả chúng tôi đều xem xét kỹ vấn đề thể chất của các cầu thủ để họ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn tiếp theo.

Về vần đề của Luis Suarez, cậu ấy đang hồi phục rất tốt nhưng chúng tôi vẫn hơi lo ngại về việc cậu ấy sẽ dính chấn thương trong trận đấu tiếp theo.

Tôi không chắc chắn việc trở lại của Ousmane Dembele vào tuần tới bởi chúng tôi đang rất cẩn thận với chấn thương của cậu ấy.”

Valverde cũng đánh giá về đối thủ Espanyol:

“Chúng tôi biết rằng đó là một trận derby, cả hai đội đều có động lực trong trận đấu tới. Đây là giai đoạn quyết định của mùa giải sau thời gian nghỉ và chúng tôi có đến ba trận đấu trong tuần này.

Chúng tôi biết mình phải đối đầu với ai. Mỗi trận đấu đều có tầm quan trọng riêng và chúng tôi có rất ít thời gian để hồi phục cho trận tiếp theo.”

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0