Ứng cử viên thứ 2 từ chối, Bayern đã biết phải làm gì

Bayern Munich đang tìm người ngồi vào chiếc ghế nóng tại Allianz Arena sau khi chia tay Niko Kovac.

Sau trận thua 1-5 trước Frankfurt, Niko Kovac đã chính thức rời Bayern Munich. Đây là kết cục tất cả đều lường trước nhưng điều này lại xảy ra trong thời điểm khá nhạy cảm. Cuối tuần này, gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ tiếp đón Borussia Dortmund trong trận siêu kinh điển nước Đức. Như vậy, "Hùm xám" sẽ phải dựa vào HLV tạm quyền Hansi Flick để vượt qua cuộc chiến này.

Theo chủ tịch Uli Hoeness tiết lộ, câu lạc bộ sẽ có 3 tuần tìm thuyền trưởng mới. Hàng loạt cái tên máu mặt trong vai trò HLV đã lọt vào ngắm của ban lãnh đạo tại Allianz Arena. Song, bất chấp Bayern là một đội bóng lớn đầy sức hút, nhưng họ vẫn bị vài cái tên từ chối.

Đầu tiên, HLV Erik ten Hag đã đứng lên chốt tương lai bản thân. Ông xác nhận sẽ không đi đâu trong mùa giải này. Sau Ten Hag, vừa xuất hiện nhà cầm quân tiếp theo từ chối chiếc ghế nóng ở Bayern. Lần này, Thomas Tuchel khẳng định tương lai, trích dẫn từ Sportsmole:

XONG! Ứng cử viên thứ 2 từ chối, Bayern đã biết phải làm gì - Bóng Đá

 Tuchel từ chối Bayern.

"Điều đó không gây hứng thú với tôi bởi tôi đang là HLV của PSG. Tôi có hợp đồng trong mùa giải này và cả mùa giải tiếp theo. Do đó, tôi không thể nghĩ đến một câu lạc bộ khác."

Như vậy đã có 2 ứng cử viên từ chối Bayern và họ hẳn cũng đã biết làm gì trong thời gian tới. Khi Tuchel, Ten Hag ngỏ lời từ chối thì gã khổng lồ xứ Bavaria càng có động lực thuyết phục Arsene Wenger, cái tên được cho là mong muốn được dẫn dắt ông lớn nước Đức.