U22 Việt Nam nhận tin không vui sau trận giao hữu với Ulsan Hyundai

Sau trận đấu giao hữu với Ulsan Hyundai tại Hàng Đẫy, U22 Việt Nam tiếp tục nhận tin không vui về lực lượng.

Sau trận đấu giao hữu với Ulsan Hyundai tại Hàng Đẫy, U22 Việt Nam tiếp tục nhận tin không vui về lực lượng.

Trong quá trình chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á chuẩn bị diễn ra vào giữa tháng 02/2019, U22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu, cọ xát với CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) tại Hàng Đẫy. Dù đã rất cố gắng nhưng các chàng trai áo đỏ đành chấp nhận kết quả hoa 0-0.

U22 Việt Nam nhận tin không vui sau trận giao hữu với Ulsan Hyundai - Bóng Đá

 Đinh Thanh Bình phải trở về CLB Viettel sau trận giao hữu với Ulsan Hyundai.

Sau trận đấu này, đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã liên tiếp nhận những tin không vui về lực lượng. Đầu tiên là tình trạng chấn thương đang chuyển biến không mấy khả quan của 3 tuyển thủ: Thái Bá Sang, Bùi Tiến Dụng và Lê Xuân Tú.

Tiếp theo đó là việc 3 tuyển thủ đang trong biên chế CLB Viettel là: Trương Tiến Anh, Đinh Thanh Bình và Nhâm Mạnh Dũng đã được triệu tập để chuẩn bị cho V-League 2019sắp tới. 

Trong đó, Trương Tiến Anh và Nhâm Mạnh Dũng đều là những cái tên nổi bật của U19 Việt Nam trong 2 năm vừa qua. Còn Đinh Thanh Bình là một tiền đạo đầy tiềm năng và vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Hiện chưa rõ bộ 3 của Viettel có được tham dự giải vô địch U22 Đông Nam Á diễn ra từ ngày 15/02 đến 03/03 hay không.

Theo kế hoạch, các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 27 tháng chạp (tức 02/02) và nghỉ đến hết ngày mùng 4 Tết (tức 09/02) sẽ trở lại tập luyện.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0