Tỷ lệ chuyển hóa penalty kinh dị của Man Utd!

M.U đang dần đi đúng quỹ đạo nhưng có một thống kê sẽ khiến ban huấn luyện CLB phải thấy lo lắng.

Bước vào trận đấu vòng 10 Premier League gặp Norwich City, Manchester United đã chơi đầy chủ động và sớm dẫn trước trong hiệp một với cách biệt hai bàn. Những người lập công cho đội khách chính là Scott McTominay cùng với tiền đạo Marcus Rashford.

Mặc dù vậy, nhân vật chính ở 45 phút đầu tiên không ai khác ngoài thủ thành Tim Krul. Bằng khả năng phán đoán trên cả ấn tượng của mình, cựu thủ môn của Newcastle United cản phá thành công cả hai quả phạt đền của nửa đỏ thành Manchester.

 - Bóng Đá

 Pha cản phá gọn gàng của Tim Krul.

Hai nhân tố đá hỏng penalty của Quỷ đỏ là bộ đôi Anthony Martial cùng với Marcus Rashford. Đáng nói hơn, M.U đã được hưởng tới 6 quả 11m kể từ đầu mùa tại giải Ngoại Hạng Anh. Thế nhưng, đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer chỉ thực hiện thành công 2 lần trong số đó.

Với Tim Krul, anh cũng trở thành người gác đền đầu tiên cản phá 2 tình huống penalty trong cùng một trận đấu sau Maarten Stekelenburg (Everton gặp Manchester City, tháng 10/2016). Điểm chung ở đây là cả hai đều mang quốc tịch Hà Lan.

Rõ ràng xứ Hoa Tulip luôn sản sinh ra những thủ môn tài năng thuộc hàng bậc nhất châu Âu. Trước đây, chính Manchester United cũng sở hữu trong đội hình một huyền thoại bắt phạt đền chính là Edwin Van Der Sar.